Tìm hiểu về thế giới ngầm của các hotgirl PG

N.T.T (sinh viên ĐH Sân khấu – Điện ảnh) khoe: “Trước mình làm PG cho thuốc lá, 3 tiếng một ca, lương 8 triệu. Tuy nhiên, phải nói nhiều, mời nhiều để đạt doanh số nên mình chuyển sang làm PG tiệc. Công việc này rất đơn giản lại còn được ăn, uống, hát hò thỏa sức mà tiền công cao, khoảng 500.000-700.000 đồng/ca, chưa kể tiền bo thêm.

Chỉ cần có ngoại hình và khả năng giao tiếp, các cô gái sẽ nhận được khoản thù lao hậu hĩnh 10-15 triệu/tháng tùy vào tính chất công việc.

Uống giỏi + nhảy tốt + nhiệt tình +… = kiếm bội tiền

Chỉ cần vào Google gõ từ khóa “PG”, “PB”, không khó để bạn có thể tìm được những thông báo tuyển dụng PG tại các công ty quảng cáo. Có hàng triệu kết quả, vô số trang web tuyển dụng hay gần gũi hơn là những fanpage Facebook, hội nhóm liên tục chia sẻ thông tin tuyển PG cho đủ mọi hình thức kinh doanh.

Nhu cầu tuyển PG rất nhiều và thường xuyên, nếu bạn làm một lần rồi thì những lần sau người quản lý sẽ ưu tiên xếp việc cho bạn hơn.

Hình ảnh Hé lộ những chiêu trò trong thế giới ngầm của hot girl PG số 1

PG chân dài, dáng chuẩn thường được ưu ái, bo đậm.

có sự phân loại thành 2 nhóm hot girl rõ rệt: PG hiền làm thời vụ, chủ yếu bán hàng ở cửa hàng, ngoài chợ… cho sản phẩm bánh, kẹo, nước uống… Nhóm này không yêu cầu nhiều về ngoại hình chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, giao tiếp tốt, mức lương khoảng 80.000–100.000 đồng/ca (4 – 5h) tùy thuộc vào mặt hàng và nhãn hiệu kinh doanh.

PG cao cấp là những hot girl chân dài, thường đi tiệc đêm, nhân viên bàn trong các quán bar, karaoke, bia rượu, thuốc lá, xe hơi, xe máy… thì yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn. Họ cần sự khéo léo, xinh đẹp, mặt không mụn, mịn màng, dáng chuẩn, biết trang điểm, biết uống rượu, hút thuốc và thử, nhận biết được các loại rượu, thuốc lá.

Mức lương cũng theo đó mà cao hơn, khoảng 400.000–500.000 đồng/ca. Riêng PG tiệc”sẽ có mức thù lao cao hơn, thường là trên 1 triệu đồng cho hơn 2 tiếng đồng hồ, chưa tính tiền khách bo thêm. Công việc của những PG này thường vào buổi tối, về muộn, phải uống rượu, tiếp rượu và hát cùng khách…

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Không thể phủ nhận những lợi ích mà các mang lại cho ngành quảng cáo, dân kinh doanh nhà hàng, khách sạn… Vì nhờ có các cô nàng PG mà việc quảng cáo sản phẩm, kinh doanh hay sự kiện sẽ trở nên hiệu quả và thu hút khách hơn nhiều.

Khâu tuyển chọn PG cao cấp vô cùng khắt khe. Số lượng tuyển cho mỗi chương trình cũng chỉ từ 3-5 người. Để được tuyển, PG không những phải gửi ảnh toàn thân, thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, trường học, chiều cao, cân nặng) để qua vòng loại, mà còn đến tận nơi phỏng vấn thử đồ, thử cách đi lại giao tiếp rồi mới chính thức được nhận vào làm.

PG cao cấp khác đồng nghiệp bình thường ở chỗ thường làm việc theo nhóm và có một quản lý. Có show thì người quản lý sẽ gọi cho PG trong đội của mình chứ không cần tuyển chọn như khi mới vào nghề.

Thực tế cho thấy, không chỉ kén người mà PG, sau một thời gian ngắn ngấm công việc nhàn hạ, lương cao nhờ vào lợi thế về ngoại hình và nhan sắc, cũng kén việc, sẽ bỏ qua những show giá bèo, nhưng nếu đơn giá cao, tiền bo hậu thì sẵn sàng chạy xô, nhảy việc…

N.T.T (sinh viên ĐH Sân khấu – Điện ảnh) khoe: “Trước mình làm PG cho thuốc lá, 3 tiếng một ca, lương 8 triệu. Tuy nhiên, phải nói nhiều, mời nhiều để đạt doanh số nên mình chuyển sang làm PG tiệc. Công việc này rất đơn giản lại còn được ăn, uống, hát hò thỏa sức mà tiền công cao, khoảng 500.000-700.000 đồng/ca, chưa kể tiền bo thêm.

Mình đã tự mua được xe máy, máy tính, điện thoại đắt tiền. Với nghề này làm là phải khôn ra, tiệc nào tiền cao, nhàn thì hãy nhận, còn ít tiền mà giờ làm kéo dài thì bùng. Có nhiều lúc hai, ba nơi cùng gọi, toàn những tiệc VIP, nhưng sát giờ nhau không chạy xô được mình phải lấy cớ đang học để từ chối”.

“Mức lương cao nghĩa là ngoài uống giỏi, nói giỏi còn phải biết điều đôi chút. Không được từ chối khi khách mời… Khi khách ngà ngà say, họ sẽ có những hành động khiếm nhã, động chạm đến cơ thể mình, hoặc là ép mình uống rượu thì lúc đó phải thật khéo léo từ chối để khách không phật ý và mình cũng không bị quấy rối.

Làm nhiều rồi có kinh nghiệm. Bây giờ phải là đại gia trở lên mình mới nhận chứ người bình thường không đi, mình có sắc đẹp mà”, T. cười.

Tiết lộ của PG về cách để được đi tiệc VIP, đi tỉnh lương cao

Với mức thu nhập cao từ lương cứng do người quản lý trả và tiền bo của khách – chủ yếu là tiệc rượu đêm và các chuyến đi tỉnh, những buổi tuyển PG cao cấp luôn đông nghẹt các hot girl chân dài, váy ngắn, ăn diện, trang điểm up đậm… đứng dàn hàng dài.

Xinh đẹp, khêu gợi, sexy là điểm chung của những PG cao cấp, ai cũng muốn đăng ký tiệc VIP, đặc biệt là những chuyến đi tỉnh ngắn ngày. Chính vì điều này mà tỷ lệ chọi rất cao và ít ai biết được về những mánh khóe trong cuộc chiến giành giật công việc ở thế giới ngầm của PG cao cấp.

Trong một buổi học trên phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) cho một hãng rượu ngoại nổi tiếng gần đây, người viết được các nữ PG chia sẻ về các chiêu trong nghề để có được hợp đồng đi tỉnh và chương trình lương cao.

Nhật Thu – một người có 4 năm kinh nghiệm làm PG chia sẻ: “Học năm nhất, chị đã đi làm PG cho hãng bia Sài Gòn rồi. Tuy không nổi trội nhưng da trắng, dáng cao, biết cách ăn mặc, nói chuyện khéo, sau mấy lần nói chuyện, SUP quản lí chị đã chủ động xin số điện thoại, bảo rằng nếu có sự kiện với mức lương cao hơn, hay đi “tỉnh” ngắn ngày sẽ giới thiệu”.

Ngừng một lát, Thu nói tiếp: “Thế là may mắn đấy em à, chứ mấy anh SUP toàn quản lí những em chân dài, dáng chuẩn, được các anh ưu ái nhớ đến gọi khi có chương trình là khó, em cứ đi làm thì biết”.

Như lời hẹn, 2 ngày sau, Thu được quản lý nhắn tin bảo qua nhà hàng trên phố Bùi Thị Xuân gặp mặt khách, nếu ưng thì ký hợp đồng đi tỉnh 2 ngày. Đến quán, Thu ngồi rót bia, nói chuyện vui vẻ với mấy sếp để người ta nhìn mặt và quyết định có ký kết hợp đồng hay không.

Chỉ hơn một tiếng mà Thu được nhận 800.000 đồng, bằng tiền công 3 ngày cật lực đi tiếp thị bia, và được ký hợp đồng.

Một cô gái tên Ngân ngồi kế bên Thu cũng kể: “Ký được hợp đồng đi tỉnh là sướng nhất. Đi theo nhóm 3-5 bạn, được vi vu vài ngày xả căng thẳng, ăn uống, hát hò thỏa thích, ở khách sạn… Công việc của mình là phục vụ: rót bia rượu, hát cùng khách VIP…

Nếu có kinh nghiệm thì cho họ sờ đùi, ngực một tý là thêm ngay mấy trăm nghìn. Khoản này cánh PG bia rượu thành thục, khéo lắm. Mọi chi phí VIP lo hết”.

Khi được hỏi làm thế nào để quản lý gọi khi có chương trình lương cao, công việc nhàn, Thu cười ngặt nghẽo: “Thời buổi cạnh tranh, làm gì cũng phải có người đỡ đầu. Thỉnh thoảng nếu quản lý có nhu cầu, mình phải biết ý mà chiều, kể cả việc vào nhà nghỉ, phải làm tình hờ để còn giữ mối”.

“Nếu mới chuyển sang PG cao cấp thì nên đăng ký phát sampling và chạy target (uống thử rượu miễn phí và bán hàng theo số lượng công ty đặt ra). Một tháng bằng 3 tháng đi chạy bàn rồi, dư sức mua sắm. Còn ai chưa có kinh nghiệm thì đừng đăng ký đi tiệc đêm và đi tỉnh vội”, Thu nói.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *