Tìm hiểu về phụ nữ lông mày rậm

Và yếu tố cuối cùng đó là – trường túc bất chi lao có thể hiểu là chân dài thì “làm việc ấy” không biết mệt. Và trong thực tế thì  Những người chân dài (trường túc)  là những người có sức khỏe hơn người khác (đi bộ, lao động tốt). Không quá khó hiểu nếu như họ hầu như làm chuyện ấy ko biết mệt

Ông cha từ xưa đã có câu : “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” để mô tả ngoại hình của người phụ nữ có nhu cầu cao trong tình dục.

♦ Để có được những món Thiềm ThừThiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

Tư-vấn-che-lông-mày-rậm-và-môi-sưng-do-răng-thưa2

 • Cùng bắt đầu với vế đầu tiên tức : Hồng diện âm thủy. Ở đây hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là những người phụ nữ có khuôn mặt hồng hào thì “âm thủy” tràn trề trong những cuộc ái ân. Âm thủy là gì các bạn chắc cũng biết rồi ^^.  Có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ progesteron (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng gặp khi phụ nữ “xấu hổ”.
 • Vế tiếp theo đó chính là trường mi hạ tố mao. Ở đây có thể hiểu rằng lông mày rậm (dài) thì lông nhiều. Lông ở đây chính là lông mu các bạn nhé, mà phụ nữ lông mu nhiều thường rất là táo bạo trong chuyện chăn gối nhé ^^. Lông mày có liên quan đến tình trạng hormon giới tính như trường hợp buồng trứng đa nang gây rậm lông ở phụ nữ. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì khả năng tình dục thường mạnh mẽ
 • Yếu tố tiếp theo triết yêu âm huyệt hạ – có thể hiểu là eo thắt thì “cô bé” gần với “cửa sau” tuy nhiên chưa có nghiên cứu cho thấy yếu tố này ảnh hưởng đến quan hệ tình dục của phụ nữ. Đó là kinh nghiệm thôi nhé.
 • Và yếu tố cuối cùng đó là – trường túc bất chi lao có thể hiểu là chân dài thì “làm việc ấy” không biết mệt. Và trong thực tế thì  Những người chân dài (trường túc)  là những người có sức khỏe hơn người khác (đi bộ, lao động tốt). Không quá khó hiểu nếu như họ hầu như làm chuyện ấy ko biết mệt

  ♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

  Thiềm Thừ Trang Sức

  Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

  Thiềm Thừ Bằng Đồng

  Thiềm Thừ Bằng Gỗ

 • Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *