Tiện ích Vinhomes Golden River mang lại

Những tiện ích đẳng cấp ở mang lại

Một trong số yếu tố mà nhà đầu tư nhà đất chú ý đó là yếu tố tiện ích. Vậy căn hộ Vinhomes Golden River có những tiện ích gì? Cùng với chúng tôi tìm hiểu những tiện ích mà căn hộ Vinhomes Golden River mang lai các bạn nhé.

Tiện ích tại Vinhomes Golden River Ba Son

– Đường dạo bộ ven sông và đường xe đạp.

– Bến du thuyền Maryna Vinhoems Golden River: với chiều dài 500met

– Hầm gửi xe thông minh ( thẻ từ + bảng điện tử thể hiện số ô còn trống cho xe vào đậu tránh mất thời gian)

– Quảng trường lịch sử. . . . .

– Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời ( sân bóng đá mini, sân tennis, sân bóng rổ)

– Dịch vụ văn phòng: photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, chuyển phát nhanh, đặt hoa…

– Quảng trường trung tâm

– Khu biệt lập ( trừ shophouse)

– Bảo tàng

– Hồ bơi ngoài trời và cây xanh ở các cụm quan 1

– Vườn hoa nhiệt đới.

– Thảm cỏ để tổ chức sự kiện

– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì

► Xem thêm các tin đăng Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh hoặc xem các tin đăng nhà đất cho thuê khác tại đây

Dự án Vinhomes Golden River mang sắc xanh cho gia đình bạn

+ Ngăn chặn dị ứng. Cây cối góp phần làm tăng độ ẩm không khí. Khi độ ẩm không khí tăng, các chất có hại cho sức khỏe như bụi và phấn hoa sẽ giảm vì hơi ẩm khiến những hạt nhỏ li ti nặng hơn và rơi xuống dưới.

+ Cây xanh trong công trình giúp giảm chi phí hoạt động và bảo trì đồng thời góp phần tạo dựng công trình xanh. Quá trình chuyển đổi hơi nước của cây xanh làm giảm nhiệt độ không khí trong phòng.

+ Giảm nhiệt độ và tiếng ồn. Vào mùa hè, dưới tán lá nhiệt độ có thể giảm từ 2 đến 4oC bằng cách tiết hơi nước qua khí khổng của lá và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất và giảm hấp thu nhiệt trên nhựa. Cây xanh hoạt động như vùng đệm hấp thu tiếng ồn vì lá cây và thân cây chia cắt nhỏ sóng âm thanh.

+ Giảm ô nhiễm môi trường. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02, Nox, bụi bẩn, . . . từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.

+ Cải thiện sức khỏe con người. Được sống trong môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành sẽ khiến sức khỏe trở nên tốt hơn. Và trồng nhiều cây xanh là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này.

Tiện ích mà can ho Vinhomes Golden River mang lại không chỉ dừng lại ở đó. Hãy đển tham quan dự án bất động sản của chúng tôi để được nhìn tận mắt các bạn nhé.

► Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với các căn hộ ở quận 1 và cũng không muốn thuê nhà bạn có thể xem thêm các tin đăng nhà đất bán tại đây nhé!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *