Tham quan những căn hộ đắt nhất thế giới

 

10. Spencer Condominium, New York –30 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 1

Căn hộ penthouse ở tòa nhà Spencer Condominium, New York rộng tới 5,200 feet vuông, được trang bị thang máy riêng để đi lên xuống hai tầng của căn hộ. Bên trong căn hộ có 5 phòng ngủ, thư viện cá nhân, một văn phòng làm việc, phòng ăn lộng lẫy và sân thượng là nơi để nhìn ngắm thành phố New York cùng công viên trung tâm. Không chỉ thế, gia chủ của ngôi biệt thự này còn được phục vụ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tụy nhất của tòa nhà.

9. Căn hộ One Madison, New York – 43 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 2

Cũng nằm trong thành phố New York, căn penthouse One Madison nằm trong tòa nhà kính nguy nga, nơi cư trú của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của thế giới. Điểm nổi bật, khác biệt của căn hộ này nằm ở phong cách mắt, bao gồm những bức tường đá cẩm thạch và bể bơi trong nhà.

8. Căn hộ One Thousand Museum Condos, Miami –45 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 3

Căn penthouse One Thousand Museum Condos ở thành phố Miami mang đến cuộc sống xa hoa bậc nhất cho bất cứ ai sống ở đây. Chủ nhà có phòng tập gym cá nhân, phòng spa, sân thượng nhìn ngắm toàn bộ Miami và căn hộ còn có cả một sân bay trực thăng cá nhân nữa. Dù vẫn trong quá trình được hoàn thiện, nhưng giá trị của căn hộ này đã được ước lượng ở mức khoảng 45 triệu USD.

7. Căn hộ Clermont Residence, Singapore –47 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 4

Nằm trên đỉnh tòa nhà cao nhất ở Singapore, tòa cao ốc Clermont Residence cũng đang trong quá trình xây dựng. Bên trong tòa cao ốc này sẽ là hai trăm căn hộ cao cấp cùng với căn penthouse rộng tới 15,000 feet vuông với thang máy riêng bên trong căn penthouse. Rất nhiều triệu phú, tỷ phú trên thế giới đã bắt đầu để mắt đến Clermont Residence, và để sở hữu căn penthouse ở đây, người chủ của nó “chỉ cần” chi ra 47 triệu USD mà thôi.

6. Căn hộ Faena, Miami – 50 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 5

Để nhìn ngắm thành phố Miami thì chắc không có nơi nào tuyệt hơn là căn penthouse Faena, nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà Faena. Mặc dù chỉ rộng 8,000 feet vuông nhưng căn hộ được trang bị bằng những nội thất xa hoa nhất. Căn hộ có 4 phòng ngủ phụ và một phòng ngủ chính, sân hiên cho mỗi phòng ngủ, phòng tập gym, bể bơi và cả phòng chiếu phim.

5. Căn hộ Opus, Hong Kong – 59 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 6

Căn penthouse nằm ở tầng cao nhất của tòa Opus là căn hộ đắt giá nhất của HongKong. Không giống những căn penthouse khác trong danh sách này, Opus được thiết kế thân thiện với môi trường và tiết kiệm cho chủ sở hữu bởi hệ thống tái chế nước mưa và sạc xe điện. Tuy nhiên theo các biện pháp thắt chặt hành chính của Hong Kong, penthouse Opus chỉ để cho thuê chứ không để bán. Đây có thể cũng là một điều tốt bởi sẽ có nhiều người hơn được có cơ hội thưởng thức không gian sống tuyệt diệu này.

4. Căn hộ Tour Odeon, Monaco – 66 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 7

Tòa cao ốc Tour Odeon hiện là tòa nhà cao nhất ở Monaco với độ cao hơn năm trăm năm mươi feet. Căn penthouse ở Tour Odeon rộng tới 36,000 feet vuông ở tòa nhà chọc trời này sẽ mang đến một góc nhìn ngắm tuyệt đẹp xuống Địa Trung Hải. Căn hộ này được xem là một trong những nơi xa xỉ nhất để sống trên thế giới, và đương nhiên là một trong những căn hộ đắt nhất của Địa Trung Hải.

3. Căn hộ ở cao ốc South Bank, London – 90 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 8

Tòa nhà 30 tầng South Bank London được xây dựng từ những năm 1970, và gần đây mới được thiết kế và cải tiến lại để cạnh tranh được với những cao ốc hiện đại mới xây. Cả nội thất và ngoại tất của tòa nhà đều được thiết kế lại. Tòa nhà có 200 căn hộ cao cấp, nhưng viên ngọc nằm ở căn penthouse của tòa nhà, và hiện được xem là một trong những căn penthouse đắt nhất thế giới, trị giá tới 90 triệu USD.

2. Căn hộ ở khách sạn Pierre, New York – trị giá 125 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 9

Căn penthouse ở khách sạn Pierre là căn hộ đắt nhất của Mỹ, trị giá tới 125 triệu USD. Nội thất của căn hộ được trang trí bởi những tác phẩm nghệ thuật, và tượng, trị giá cả triệu USD mỗi chiếc. Ngoài ra các cửa sổ và lò sưởi của căn hộ cũng mang lại vẻ đẹp lịch sử của Mỹ ở những năm 1600 tới 1700. Sân thượng của căn hộ là nơi hoàn hảo để ngắm nhìn Manhattan, công viên trung tâm và Hudson Bay. Số tiền để bảo dưỡng duy trì căn hộ cũng lên tới 50.000 USD một tháng. Tuy căn penthouse này không phải mới xây dựng, nhưng nó vẫn đứng kiêu kỳ và giữ mức giá đắt nhất ở Mỹ. Hiện có hàng tá, thậm chí hàng trăm các căn hộ thực sự ấn tượng, nhưng không căn hộ nào có thể so sánh được với Pierre về vẻ ấn tượng và kỳ diệu.

1. Căn hộ One Hyde Park, London – 230 triệu USD

Những căn hộ đắt nhất thế giới - 10

One Hyde Park chính là căn penthouse đắt đỏ nhất vương quốc Anh, trị giá tới 230 triệu USD. Cho dù không năm trên đỉnh của các tòa nhà chọc trời như phần lớn những căn penthouse khác, nhưng đây vẫn là căn hộ ấn tượng nhất của London, bởi cả vẻ đẹp và giá tiền của nó. Một trong số các phòng độc đáo của căn hộ phải kể đến phòng chiếu phim, sân golf mô phỏng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên phục vụ cho chủ sở hữu của căn hộ là những người được đào tạo tốt nhất thế giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *