Tân hưởng âm hưởng thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp này nằm ở Costa Rica và thuộc quyền sở hữu của Mateo và Erica – một cặp vợ chồng đã trót mang lòng yêu say đắm mảnh đất này khi đến đây du lịch. Chính vì tình yêu đối cảnh sắc nơi đây đã khiến Mateo và Erica đầu tư xây dựng 7 căn nhà trên cây trong khoảnh rừng rộng khoảng 600 mẫu Anh, nhằm phục vụ những người có nhu cầu nghỉ dưỡng và thưởng thức cảm giác đắm mình giữa thiên nhiên.
 
Hầu hết các căn nhà đều có 2 tầng và làm bằng gỗ. Các ngôi nhà này được xây quanh một thân cây lớn theo hình xoắn ốc và có phần ban công rộng chìa ra để hóng mát.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  1
 Một ngôi nhà cây hai tầng nhìn từ dưới lên.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  2

 Hầu hết căn nhà đều được làm bằng gỗ và có phần ban công rộng chìa ra để hóng mát.
Lối vào chính của căn nhà là một chiếc thang treo. Ngoài tác dụng như một lối vào nhà, đây còn là cách di chuyển giữa các ngôi nhà trên cây với nhau. Tuy nhiên nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm, bạn còn có lựa chọn thứ hai là sử dụng những sợi dây cáp để vào nhà.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  3
 Lối vào chính của căn nhà là một chiếc cầu treo.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  4
Nếu là người ưa thích mạo hiểm, bạn có thể sử dụng những sợi dây cáp để vào nhà.
 
Căn nhà khá được thiết kế rất đơn giản và cơ bản bao gồm một phòng ngủ với giường đôi bằng gỗ khá đơn giản, nhẹ nhàng. Trong phòng còn có một bồn rửa mặt đứng xinh xắn, bên cạnh là chiếc bàn nhỏ tích hợp chức năng tủ chứa đồ. Hầu hết nội thất của căn phòng đều làm từ gỗ và nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  5
  Nội thất phòng rất cơ bản.
 
Phòng khách nhìn thẳng ra rừng cây rất thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Căn phòng này chỉ có một chiếc ghế sofa dài và được trang trí bằng những tấm rèm voan trắng điệu đà. Không chỉ thích hợp để tiếp khách, nơi đây còn là vị trí tuyệt vời để du khách để nằm ngắm cảnh và đọc sách.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  6
 
Trong tổng thể 7 ngôi nhà trên cây còn có một nhà hóng gió riêng. Ngôi nhà này chỉ gồm một tầng có mái che, một bộ bàn trà và một chiếc võng để ngả lưng.
  

Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  7

Sảnh hóng gió có một tầng, tách biệt khỏi ngôi nhà hai tầng xoắn ốc.
 
Ngoại trừ phòng ngủ, hầu như khu vực khác trong nhà đều sử dụng cửa kính trong suốt hoặc không có tường tạo sự thông thoáng.
 
Đắm mình vào thiên nhiên trong ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp  8

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *