Subaru XV crossover có giá khởi điểm không thay đổi

đã chính thức công bố về chiếc crossover XV mới của hãng được nâng cấp công nghệ mới trong cabin, chất liệu tốt hơn, sửa đổi về khung gầm cùng những thay đổi đáng kể khác.

Subaru đã công bố một loạt những nâng cấp trong nội thất và khung gầm cho dòng XV crossover của hãng. Đây là đối thủ của Mitsubishi ASX sẽ được bán trong tháng này, với mức giá không thay đổi, khởi điểm từ 34,291 USD.

Subaru XV

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Audi tại TpHCM hoặc Bán xe Audi tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Audi để tìm Xe Audi tại Tp.HCM

Subaru đã chính thức công bố về chiếc crossover XV mới của hãng được nâng cấp công nghệ mới trong cabin, chất liệu tốt hơn, sửa đổi về khung gầm cùng những thay đổi đáng kể khác.

Mặc dù không nhiều thay đổi về “ngoại hình”, nhưng Subaru tuyên bố rằng chiếc XV đã trải qua “sự tái điều chỉnh đáng kể” của hệ thống treo để cải thiện khả năng xử lý và lái xe, với chỉ số nén đã được thay đổi và bộ giảm chấn mới. Bên cạnh đó, tỷ lệ bẻ lái cũng đã tăng lên 10 phần trăm, cùng việc bổ sung hệ thống cách âm và kính dày hơn nhằm làm giảm tiếng ồn xuống chỉ còn 1 deciben.

 

Subaru XV

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Audi tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Audi tai Tp.HCM

Các nội thất chính của chiếc XV crossover cũng tương tự như chiếc Forester SUV đã được ra mắt đầu năm nay, trong đó có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng chỉ riêng của Hãng Subaru và điều khiển giọng nói, cùng kết nối ứng dụng Starlink và một camera lùi. Ngoài ra, xe được trang trí màu đen bóng, màn hình riêng được nâng cấp và một cần số mới.

Kiểu dáng và động cơ vẫn không thay đổi, cũng như giá cả, với giá khởi điểm từ 34,291 USD cho động cơ xăng SE 2 lít và tăng lên 40,529 USD với động cơ diesel Premium 2 lít.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *