Shophouse Vinhomes Central Park Sắp mở bán

Chủ đầu tư cũng cho biết, khách hàng Vinhomes sẽ được hỗ trợ tài chính với gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn Shophouse.
Vào tháng 2/2016, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán các căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Central Park.

 

dinh thu 188

 

 

Shophouse sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể Vinhomes Central Park

 

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Đây là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng.

 

 

Theo Tập đoàn Vingroup, tất cả các căn Shophouse Vinhomes Central Park đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện tại, các căn Shophouse nơi đây được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

 

 

Đặc biệt, khi công viên ven sông rộng 14 ha ra mắt trong năm 2016 và toà tháp Landmark 81 hoàn thành vào cuối năm 2018 thì tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ tăng lên gấp nhiều lần, khi đón một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *