Nina Nashif – Người hàn gắn và kết nối trong ngành y tế

Những công ty tham gia khác hoàn thành chương trình cũng thường có được gấp đôi mối quan hệ đối tác so với ban đầu. Họ nhận được sự đảm bảo cho hơn 130 chương trình thử nghiệm khác, những mối quan hệ sớm với khách hàng. Dự án này đã có tác động tích cực tới hơn 1 triệu tính mạng con người trong năm 2013.

tìm ra một giải pháp triển vọng cho những nhiễu nhương trong .

Có lẽ không ai hiểu về những sự bất hiệu quả đang lũng doạn ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ và y tế trên toàn cầu hơn Nina Nashif. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý y tế, Nashif tin rằng bà đã tìm ra một giải pháp triển vọng cho những nhiễu nhương trong ngành, đó là cho thầu khoán.

Năm 2011, bà đã sáng lập Healthbox, một diễn đàn thúc đẩy kinh doanh cho những công ty non trẻ về công nghệ và y tế để có thể nâng cấp sáng tạo ngành, thực tế Healthbox đã có những tác động tích cực đáng kể.

Những tổ chức y tế lớn thường hay có những cải tiến từ tác động bên ngoài vào, một quy trình lòng vòng như mê cung, dễ bị sa lầy vào các bước không cần thiết. Nashif thì tin rằng, nếu những tổ chức này áp dụng giải pháp cho thầu khoán sớm hơn thì cùng sáng tạo sẽ mang lại sự cải tiến nhanh hơn, đem đến sự chăm sóc hiệu quả hơn, tối ưu hơn cho bệnh nhân.

Mô hình của Healthbox là gây dựng nên một hệ thống cho phép những chủ thầu khoán được tiếp cận những nguồn lực của ngành, những kiến thức cần có để gây dựng công việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, khó khăn ở chỗ hệ thống này rất phức tạp, dễ khiến cho chủ thầu khoán thậm chí không biết nơi nào để thâm nhập.

Mỗi bệnh viện và tổ chức y tế lại khác nhau, vì thế thời gian đầu của dự án sẽ dành để giúp nhà thầu khoán tìm ra điểm thích nghi với bối cảnh của ngành, suy nghĩ về việc những giải pháp của họ sẽ có ảnh hưởng thế nào đến quy trình vận hành trong tổ chức, bệnh viện đó. Một dự án Healthbox đầu tiên đề cập đến việc mở rộng không gian gắn kết với bệnh nhân, với hệ thống da tại New Haven, Conn.

Diễn đàn chi phí thấp này cho phép người dùng được chụp ảnh những nốt ruồi trên da của họ, gửi chúng tới bác sỹ chuyên khoa da dể được kiểm tra và tư vấn từ xa.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Kể từ khi ra mắt, Healthbox đã hỗ trợ 54 công ty liên quan đến công nghệ trong y tế, 134 nhà sáng lậo thông qua các chương trình tại London, Boston, Chicago, Nashville, Tenn., và Jacksonville, Fla.

Tất cả công ty mới thành lập tham gia vào chương trình đào tạo 16 tuần sẽ đều nhận được nguồn quỹ 50.000 USD, không gian cho văn phòng làm việc và hỗ trợ từ những chuyên gia y tế.

Những công ty tham gia khác hoàn thành chương trình cũng thường có được gấp đôi mối quan hệ đối tác so với ban đầu. Họ nhận được sự đảm bảo cho hơn 130 chương trình thử nghiệm khác, những mối quan hệ sớm với khách hàng. Dự án này đã có tác động tích cực tới hơn 1 triệu tính mạng con người trong năm 2013.

Nashif nói: “Trong y tế, chúng tôi cần có nhiều vụ đặt cược nho nhỏ thay vì chỉ chăm chăm tìm kiếm một giải pháp duy nhất để giải pháp tất cả vấn đề”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *