Những sai lầm phong thủy cửa ra vào thường gặp khiến gia chủ mạt vận, khốn khó

Cầu thang chắn đối diện cửa sẽ “hút” hết mọi may mắn, tài lộc của gia chủ. Ngoài ra cũng không nên bố trí nhà vệ sinh ngay cửa ra vào vì nhà vệ sinh là nới tích tụ âm khí nặng nề, lại có nhiều vi khuẩn tồn tại, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người trong nhà.
 
Lối ra vào nhà đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà. Cửa ra vào hợp phong thủy không chỉ tạo ấn tượng tốt với khách đến thăm mà còn là yếu tố thu hút sự may mắn, đem đến sức khỏe – tài lộc cho chủ nhân căn nhà. Sau đây là những sai lầm thường gặp trong bố trí phong thủy cửa ra vào.

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van
Bố trí phong thủy cửa ra vào tốt sẽ đem lại may mắn cho gia đình bạn. (ảnh minh họa) 
Nhìn thấy cầu thang ngay khi vừa bước vào nhà
Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van-Hinh-2
 
Cầu thang chắn đối diện cửa sẽ “hút” hết mọi may mắn, tài lộc của gia chủ. Ngoài ra cũng không nên bố trí nhà vệ sinh ngay cửa ra vào vì nhà vệ sinh là nới tích tụ âm khí nặng nề, lại có nhiều vi khuẩn tồn tại, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người trong nhà.
Mẹo: Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách đặt một châu cây cảnh tươi ngay chân cầu thang để điều hòa luồng khí vào nhà.
Vật chắn ngay trước lối ra vào
Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van-Hinh-3
 
Cây cối hoặc vật chắn ngay trước lối ra vào là điều tối kỵ nên tránh trong việc bố trí cửa chính vì nó sẽ cản trở sự lưu thông khí trong nhà, mang đến tai ương và xui xẻo.
Mẹo: Di chuyển vật chắn ra khỏi vị trí chắn. Nếu vật chắn ở trên cao có thể đặt một mái hiên trước cửa nhà.
Cửa sổ đối diện với cửa ra vào
Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van-Hinh-4
 
Cửa sổ đối diện cửa ra vào sẽ khiến luồng khí tốt từ cửa vào lại đi ra ngoài. Luồng khí không lưu thông qua các ngóc ngách, không giữ được may mắn lại căn nhà. Ngoài ra theo quan niệm xưa, việc đặt cửa sổ đối diện với cửa nhà gây nên tình trạng thất thoát tài sản, tiền tài “chảy” ra ngoài.
Mẹo: Bạn nên bố trí rèm chắn cửa sổ lại.
Đặt hoa khô héo ở ngay lối ra vào
Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van-Hinh-5
 
Như đã đề cập ở phần đầu, lối ra vào còn thể hiện bộ mặt của gia chủ. Rất nhiều gia đình trang trí lối ra vào bằng hoa tươi nhưng vì nhiều lý do, các chậu hoa này có thể bị héo úa.
Hoa khô héo làm cho ngôi nhà trở nên thiếu sức sống, tụ âm khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận may của gia chủ.
Mẹo: Thường xuyên thay hoa mới nếu dùng hoa tươi, hoặc trang trí bằng hoa giả, các loại dây leo ít khô héo.
Không vệ sinh nơi để giày thường xuyên
Cam ky phong thuy cua ra vao khien gia chu mat van-Hinh-6
 
Gia chủ nên thường xuyên dọn sạch sẽ khu vực để giày cũng như hạn chế để lại nhiều giày cũ, giày lâu ngày chưa giặt. Theo quan niêm phong thủy, khu vực để giày là nơi tích tụ nhiều điềm xui xẻo, bực bội từ khắp nơi về (cơ quan, trường học hay chuyện chẳng lành trên đường), vậy nên cần làm sạch, tống bụi bẩn trên tủ giày ra ngoài.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những cách sau đây để cải thiện phong thủy lối ra vào:
Dọn dẹp cây cỏ, rác hoặc những vật chắn xung quanh lối ra vào để làm thông thoáng các luồng khí vào nhà.
Sơn cửa nhà bằng các màu sắc tươi vui. Màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Màu xanh lá là màu gần gũi với thiên nhiên và tượng trưng cho tiền bạc.
Đặt một bức tượng bên phải lối ra vào để mang lại sự ổn định và bảo vệ nhà bạn. Đó có thể là tượng linh vật, tượng Đức Phật hoặc nhân vật gần gũi trong tâm thức mọi người.
Mua một chiếc thảm chùi chân nhiều màu sắc sẽ khiến cho khách và cả chính các bạn cảm thấy vui tươi, giàu năng lượng mỗi khi ra vào ngôi nhà.

♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

Tỳ Hưu Ngọc, Đá Quý

Tỳ Hưu Đá Bán Quý

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *