Những luật phong thủy cần phải biết khi mua hoặc xây nhà

Nếu không muốn khách đến nhà cảm nhận nguồn sinh khí ở nhà bạn đang bị hao mòn đi thì không được đặt cây cảnh, cây hoa hoặc cả bình hoa héo úa trong nhà và ngoài sân vườn. Điều cơ bản nhất trong trang trí nhà và cả trong phong thủy nhà ở là luôn tạo ra sức sống, tươi mới, thư thái. Vì vậy, hãy chú ý đến các cây trồng trong nhà và sân vườn. Dành thời gian chăm sóc, thay nước thường xuyên và thay hoa trong bình.

Phong thủy nhà ở từ lâu đã là điều nhiều người quan tâm khi muốn mua hoặc xây nhà quan tâm.

Nếu nắm bắt và vận dụng tốt luật phong thủy, gia chủ sẽ có được nguồn khí tốt hỗ trợ cho gia đình mình. Có những luật phong thủy nhà ở dưới đây bạn nên tránh khi muốn mua hoặc xây nhà.

Kê một bên giường quá sát với tường


Đây là sai lầm khá phổ biến trong cách bài trí phòng ngủ của nhiều gia đình. Khi đi dạo một vòng các nhà bán tphcm rất nhiều nhà mắc phải lỗi này. Việc giường kê quá sát tường nhà hoặc đặt trong góc phòng sẽ khiến phong tỏa nguồn năng lượng tốt trong lúc bạn ngủ. Hoạt động ngủ hằng ngày để giúp thư giãn, và tĩnh dưỡng. Kê sai giường sẽ làm hạn chế quá trình ấy. Vị trí giường bị khóa trong góc nhà sẽ khiến bạn khó thoát khi có tình huống bất ngờ xảy đến. Thêm nữa, chiếc giường không thông thoáng hai bên sẽ thành trở ngại cho các cặp vợ chồng, họ sẽ có những mối bất hòa không hay.

Để hành lang tối và cửa không sinh động


Một lỗi phong thủy nhà ở đến từ việc trang trí, thiết kế nhà ở đó là hành lang quá tối, không có đèn, thêm việc gia chủ để cửa ra vào rợp bóng cây hoặc kém tươi tắn, sinh động. Bài trí cửa nhà phải đầy đủ ánh sáng, sinh động, thông thoáng giúp ngôi nhà hút được nguồn năng lượng tốt, mang lại sự vui vẻ cho thành viên trong nhà và cả khách đến thăm. Hơn nữa,nhất định không được để hành lang tối sâu hun hút. Lắp đặt đèn chiếu sáng vừa đủ, treo thêm các bức tranh nghệ thuật và đặt vài chậu cây cảnh… để hành lang thêm tươi tắn.

Đặt tivi trong phòng ngủCùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Đây cũng là một sai lầmthường gặp ở nhiều gia đinh. TV sẽ là kẻ giết chết mối quan hệ thân thiết của vợ chồng bạn một cách thầm lặng. Không nữa Tivi mà các đồ điện tử, smartphone là các vật dụng khiến vợ chồng xa cách nhau ngay tại căn phòng ngủ của bạn. Không gian riêng tư trong phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi lãng mạn của mỗi cặp vợ chồng, vì vậy, hãy để chúng không bị ảnh hưởng bởi các đồ vật điện tử.

Để hệ thống ống nước rò rỉ


Hệ thống ống nước trong nhà bạn bị rò rỉ mà không quan tâm sửa chữa ngay thì cũng đồng nghĩa với tài chính, năng lượng của gia đình, thậm chí là sức khỏe gia chủ có phát sinh vấn đề. Tuy chỉ là một vấn đề không quá lớn nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

Bài trí tranh, ảnh không phù hợp


Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật ví dụ như tranh liên quan đến chiến tranh, đồ cổ lạ mang ý nghĩ tôn giáo, thì hãy treo và đặt chúng ở một không gian tách biệt riêng. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người trong gia đình cũng như khách ghé thăm. Trong các không gian chung như phòng khách, phòng trẻ nhỏ… bạn nên treo tranh, ảnh sinh động, vui vẻ có màu sắc tươi tắn, đáng yêu giúp mang cảm giác chào đón cho mọi người.

Đặt các tấm gương lớn và đối diện nhau


Trong phong thủy nhà ở, việc lắp đặt những chiếc gương lớn và đối diện nhau là điều cực kì tối kỵ.Vùng không gian giữa hai tấm gương là những nguồn năng lượng đối lập nhau. Điều này khiến gia chủ và người trong nhà sông trong nguồn khí không tốt.

Để cây cảnh khô héo trong nhà hoặc ngoài sân


Nếu không muốn khách đến nhà cảm nhận nguồn sinh khí ở nhà bạn đang bị hao mòn đi thì không được đặt cây cảnh, cây hoa hoặc cả bình hoa héo úa trong nhà và ngoài sân vườn. Điều cơ bản nhất trong trang trí nhà và cả trong phong thủy nhà ở là luôn tạo ra sức sống, tươi mới, thư thái. Vì vậy, hãy chú ý đến các cây trồng trong nhà và sân vườn. Dành thời gian chăm sóc, thay nước thường xuyên và thay hoa trong bình.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *