Những căn hộ chọc trời xa hoa nhất trên thế giới

Căn hộ cao cấp của toà Royal giá 6 triệu USD. Không nằm ở đỉnh cao nhất tòa nhà nhưng giá trị của nó không ai có thể phủ nhận. Tường làm bằng thép và kính với hai hướng ngắm thành phố cực đẹp, một hướng ra Cầu cổng vàng còn hướng kia ra đồi Nob. Căn hộ có phòng khách cực lớn với lò sưởi, nhà hát riêng, có chỗ trổ tài cho đầu bếp và chỗ đậu 2 xe hơi.

Ngự ở tầng cao nhất những của Mỹ đều là các triệu phú trứ danh. Cao hơn cả sự xa hoa, sở hữu các penhouse còn thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu.

1. Penthouse ở tầng áp chót của The Pierre có giá 70 triệu USD. Đây không chỉ là căn hộ đắt giá nhất Manhattan mà có lẽ còn là căn hộ đắt nhất thế giới. Nó có 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, 5 lò sưởi, sàn lát bằng gỗ sồi và có tới 4 cửa ra vào. Từ sàn đến trần cao 6 m, đứng ở đây có thể ngắm thành phố với góc nhìn 360 độ.

c

Trông bề ngoài có vẻ cũ kỹ nhưng giá cực mắc. 

2. Căn hộ trên tầng cao nhất của The Continuum giá 18 triệu USD. Căn hộ có 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 2 phòng giặt đồ. Phòng tắm bắt người ta phải tấm tắc khen ngợi khi từng phiến đá cẩm thạch, từng lát gỗ được thiết kế một cách khéo léo. Vòi tắm hoa sen có đủ độ cao từ sàn cho đến trần để chủ nhân có thể ngắm thành phố ở mọi khoảng khắc. Mỗi phòng đều có một màn hình phẳng cực lớn, bar và nhà hát, phòng chiếu phim mini với 6 chỗ ngồi.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
c

Giá một căn hộ bằng cả toà nhà cao tầng.

3. Penthouse của The Wilshire giá 14,5 triệu USD. Nhìn ảnh bạn đoán đây là một căn hộ hay lâu đài. Chiếm 1/2 tầng thượng của toà nhà The Wilshire, căn hộ được trang hoàng lộng lẫy bằng thảm lụa, đá cẩm thạch. Không chỉ đầy đủ các phòng ốc tiện nghi, nó còn có phòng làm tóc, phòng gói quà riêng.

c

Xa hoa không khác gì lâu đài của vua chúa.

4. Penthouse của toà Park Tower giá 11 triệu USD. Đây không phải là căn phòng cao nhất của tháp Park Hyatt. Chủ nhân mua căn hộ từ khi còn thô và chuyển thành nơi ở sang trọng với sàn gỗ xịn, đồ đạc đều bằng thép không gỉ . Trần cao gần 4,5 m, cửa sổ được thiết kế từ sàn tới trần. Căn hộ có 6 buồng ngủ, phòng tập thể dục, phòng làm việc. Do ở dưới là khách sạn nên chủ nhân có thể hưởng thụ mọi tiện ích dịch vụ.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
c

Hiện đại với đầy đủ dịch vụ của khách sạn 5 sao.

5. Penthouse của Turnberry Place giá 9 triệu USD. Nếu như nghĩ rằng 9 triệu USD cho một căn hộ là quá đắt thì khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ bỏ ngay ý nghĩ đó. Với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, cửa sổ ở mọi nơi giá căn hộ này có thể tới 12 đến 15 triệu USD chứ không ít. Chủ nhân có thể xả hơi tại bể bơi riêng và dạo chơi khuôn viên bên ngoài. Bếp, bồn tắm đều làm bằng đá cẩm thạch và granite, có thêm phòng hội họp lớn ngay cạnh bếp.

c

Căn hộ 9 triệu còn được định giá cao hơn.

6. Căn hộ cao cấp của toà Royal giá 6 triệu USD. Không nằm ở đỉnh cao nhất tòa nhà nhưng giá trị của nó không ai có thể phủ nhận. Tường làm bằng thép và kính với hai hướng ngắm thành phố cực đẹp, một hướng ra Cầu cổng vàng còn hướng kia ra đồi Nob. Căn hộ có phòng khách cực lớn với lò sưởi, nhà hát riêng, có chỗ trổ tài cho đầu bếp và chỗ đậu 2 xe hơi.

c

Thoáng đãng nhờ kính và thép.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *