Những ai đang sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất thì cần phải lưu ý

Chắc chắc rằng, những chương trình quảng cáo của bạn sẽ không bằng chiến lược quảng cáo của các công ty ký gửi nhà đất. Bằng nhiều thủ tục kinh doanh, quảng cáo mà thông tin về mảnh đất, căn nhà hay tài sản của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người, từ đó có nhiều khách hàng và bạn dễ dàng bán được tài sản với giá cao.

Quá bận rộn với công việc, gia đình và nhiều mối quan tâm khác, khiến bạn phải nhờ đến dịch vụ ký gửi trong việc bán nhà đất. Do vậy, dịch vụ ký gửi nhà đất ngày càng phát triển, được lòng nhiều người. Nhưng không vì thế mà chủ quan, khi nhờ đến dịch vụ này, tức là bạn đã đặt tài chính và niềm tin của mình lên bàn cân, do vậy rất cần thiết trong việc lưu ý đến những chia sẻ dưới đây.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là hình thức mà các cá nhân, đơn vị hay các tổ chức, công ty có sản phẩm muốn bán và gửi bán sản phẩm là nhà đất sẽ nhờ bên nhận là bên có khả năng quảng cáo, phân phối, bán hàng, và bên ký gửi sẽ trả thù lao cho bên nhận ký gửi với số tiền theo tỉ lệ hai bên đã thỏa thuận.

Hiểu một cách thông thường và dễ hiểu, ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản,…và có trả thù lao theo thỏa thuận. Như vậy, ký gửi có thể xem như là một dịch vụ thương mại, giao dịch giữa hai bên.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Ký gửi nhà đất có lợi ích gì

Trở thành một dịch vụ quen thuộc trong giới bất động sản, dịch vụ ký gửi nhà đất ngày càng có vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn vì những lợi ích dưới đây.

Thứ nhất: tiết kiệm thời gian

Bạn vừa có thể giải quyết công việc của mình, vừa lo cho gia đình và những mối bận tâm khác nhưng vẫn có thể bán được nhà nhanh chóng nhờ dịch vụ ký gửi nhà đất.

Xem Thêm:  Top 7 điều cần lưu ý khi mua nhà mặt phố

Thứ hai: tiếp cận nhiều người, có nhiều khách hàng

Chắc chắc rằng, những chương trình quảng cáo của bạn sẽ không bằng chiến lược quảng cáo của các công ty ký gửi nhà đất. Bằng nhiều thủ tục kinh doanh, quảng cáo mà thông tin về mảnh đất, căn nhà hay tài sản của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người, từ đó có nhiều khách hàng và bạn dễ dàng bán được tài sản với giá cao.

Thứ ba: hỗ trợ thủ tục giấy tờ

Một số công ty ký gửi nhà đất uy tín còn hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục chuyển nhượng đất đai, nhà cửa một cách nhanh chóng và đúng pháp luật.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi

Những ảnh hưởng, những lợi ích của dịch vụ ký gửi nhà đất to lớn, quan trọng là thế, nhưng khi nhờ đến dịch vụ này, cần hết sức lưu ý đến những vấn đề sau.

Thứ nhất, một số dịch vụ ký gửi không uy tín, sẽ nâng kê giá bán tài sản của bạn lên cao hơn so với hợp đồng hai bên thảo thuận. Nhưng khi bán được với giá cao, sẽ giữ số tiền ấy và thanh toán số theo đúng số tiền trong hợp đồng. Thủ thuật này được gọi là “ăn chặn tiền ký gửi”. Không nên đánh đồng hết, nhưng bạn cũng nên lưu ý và cân nhắc đến những trung tâm này, vì sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi, uy tín của bạn, thậm chí là sẽ không bán được nhà đất.

Thứ hai, nhiều công ty ký gửi nhận những tài sản không hợp pháp, không có đầy đủ giấy tờ để ký gửi, ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua. Do vậy khi sử dụng dịch vụ ký gửi, hãy đảm bảo tài sản của bạn hợp pháp và đầy đủ giấy tờ để không liên lụy đến người khác, cũng chính là cách bảo vệ sự uy tín của bản thân.

Thứ ba, nhiều công ty ký gửi sẽ nhận ký gửi tài sản của bạn, rồi đưa cho một trung tâm ký gửi khác làm. Điều đáng nói ở đây, rất có thể trung tâm ký gửi ấy không uy tín, chưa có giấy phép kinh doanh,…khi xảy ra rủi ro, quyền lợi của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

Với nhiều lợi ích, dịch vụ ký gửi nhà đất ngày càng có tầm quan trọng và ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người. Nhưng hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này để đảm bảo quyền lợi và sự uy tín của bản thân.

 

Ký gửi nhà đất là hình thức gán tạm ngôi nhà của bạn cho bên dịch vụ hoặc các sàn giao dịch bất động sản để họ tiến hành cho thuê hoặc rao bán nhà đất của bạn tùy theo nhu cầu đăng ký. Ký gửi nhà đất hiện nay đang ngày càng được quan tâm hơn vì hình thức đơn giản, nhanh chóng, giúp những người cần bán hoặc cho thuê tìm được khách hàng một cách hiệu quả.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *