Nhà đầu tư lớn của UAE tử nạn vì sự cố máy bay

Quỹ Abu Dhabi Investment Authority (ADIA) của hoàng thân 42 tuổi này nằm trong danh sách những quỹ đầu tư lớn nhất và có hoạt động lặng lẽ nhất thế giới. ADIA chưa bao giờ tiết lộ về quy mô của họ, nhưng nhiều nhà phân tích ước tính ADIA trị giá từ 400 đến 875 tỷ USD, AP cho biết. Quỹ này chủ yếu đầu tư vào ngành dầu mỏ trong vương quốc. Abu Dhabi, tiểu vương quốc lớn nhất và cũng là giàu có nhất trong số 7 tiểu vương quốc của , đứng thứ 6 thế giới về trữ lượng dầu mỏ. Sau khi Sheikh Khalifa qua đời, một trong những họ hàng thân thiết sẽ được chọn để tiếp quản vị trí của ông.

Em trai Tổng thống (UAE), người sở hữu một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới đã tử vong vì tai nạn máy bay.

Hôm qua, UAE cho biết đội tìm kiếm của họ đã tìm thấy xác của ông chủ quỹ đầu tư Abu Dhabi Investment Authority, một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới. Cuộc tìm kiếm với sự tham gia của 100 thợ lặn được bắt đầu cuối tuần trước, sau khi chiếc tàu lượn của ông đâm xuống hồ Marốc. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ, nhưng các nguồn tin từ UAE nhận định có thể do thời tiết xấu.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
sheikh ahmed

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Zayed al Nahyan. Ảnh: avstop.com

Nạn nhân là Sheikh Ahmed bin Zayed al Nahyan, em trai của người đứng đầu vương quốc Abu Dhabi hùng mạnh, người đồng thời cũng giữ chức Tổng thống Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất. Chiếc phi cơ chở ông rơi xuống nước khi đang bay phía nam thủ đô Rabat của Marốc, gần một điền trang của gia đình hoàng gia.

Năm ngoái, Sheikh Ahmed đứng thứ 27 trong danh sách những người quyền lực nhất hành tinh của tạp chí Forbes. Bên cạnh việc sở hữu quỹ đầu tư lớn, Sheikh Ahmed còn đứng đầu cơ quan dầu mỏ của vương quốc Abu Dhabi. Ông được nhận xét là một người kín tiếng và thận trọng. Ngoài ra, Sheikh Ahmed còn tâm huyết với hoạt động xã hội và điều hành một quỹ từ thiện.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Quỹ Abu Dhabi Investment Authority (ADIA) của hoàng thân 42 tuổi này nằm trong danh sách những quỹ đầu tư lớn nhất và có hoạt động lặng lẽ nhất thế giới. ADIA chưa bao giờ tiết lộ về quy mô của họ, nhưng nhiều nhà phân tích ước tính ADIA trị giá từ 400 đến 875 tỷ USD, AP cho biết. Quỹ này chủ yếu đầu tư vào ngành dầu mỏ trong vương quốc. Abu Dhabi, tiểu vương quốc lớn nhất và cũng là giàu có nhất trong số 7 tiểu vương quốc của UAE, đứng thứ 6 thế giới về trữ lượng dầu mỏ. Sau khi Sheikh Khalifa qua đời, một trong những họ hàng thân thiết sẽ được chọn để tiếp quản vị trí của ông.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *