Ngày tháng sinh tiết lộ số phận của mỗi người

Một số nghiên cứu gần đây dựa trên khảo sát đối với hàng ngàn người. Trong số đó có nghiên cứu của ông Ramagopalan nhằm theo dõi tình hình sức khỏe của gần 60.000 bệnh nhân ở Anh. Kết quả nghiên cứu cho thấy những người sinh ra vào mùa Đông và mùa Xuân thường dễ mắc bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm và rối loạn lưỡng cực.

Theo kết quả nghiên cứu, ngày sinh tiết lộ số phận của bạn, có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ, sức khỏe và thậm chí là thị lực.

Trong bài viết đăng trên BBC, tác giả David Robson cho biết ngày sinh tiết lộ số phận của mỗi người. Theo đó, ông sinh vào tuần đầu tiên của tháng 10. Căn cứ vào đặc điểm tính cách của 12 cung hoàng đạo, ông là một người có tính cách hài hòa, thích sự công bằng, can đảm nhưng có đôi chút thiếu quyết đoán.
Ngoài ra, ngày sinh của mỗi người còn tiết lộ những đặc điểm về thể chất. Theo Raphael, một nhà chiêm tinh học từ thế kỷ 19 cho biết những người sinh vào tháng 10 như Robson sẽ thường là mẫu người tao nhã, khuôn mặt đẹp, khi còn trẻ thì khỏe mạnh nhưng về già khuôn mặt có phần xuống sắc, xấu xí hơn.
Từ lâu, các nghiên cứu khoa học đã bác bỏ những lời tiên đoán tương tự như trên. Mặc dù một nghiên cứu tâm lý vào năm 1970 đã chỉ ra rằng, những chòm sao tương ứng với ngày sinh của mỗi người có thể nêu lên những đặc điểm tính cách. Tuy nhiên, sau đó các nhà khoa học lại đưa ra kết luận rằng phần lớn tính cách của chúng ta phản ánh những điều mà người khác kỳ vọng. Ví dụ, nếu mọi người nhận xét rằng một đứa trẻ công bằng, ngang bướng và nhiệt thành thì sau này nó lớn lên sẽ có những nét tính cách được nhận xét trước đó.
Các nhà khoa học cũng cho biết những người không hay biết gì về đặc điểm cung hoàng đạo của mình thì tính cách của họ cũng không giống như đặc trưng của cung hoàng đạo ấy.
Những lời tiên đoán đặc biệt về cung hoàng đạo có thể không chính xác nhưng trong đó vẫn có một phần sự thật. Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã bắt đầu nhận ra rằng ngày sinh có thể hé lộ số phận của con người.
Điều nhận ra rõ ràng nhất chính là điểm số. Theo đó, trẻ em sinh ra vào cuối niên khóa thường có kết quả kém hơn so với những đứa trẻ sinh ra vào đầu niên khóa mặc dù sự khác biệt này đang dần thu nhỏ trong những năm gần đây. Tuy nhiên một số sự trùng hợp ngạc nhiên tới mức khó giải thích.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Thân, Tử vi tuổi Thân 2017, Xem tử vi 2017 tuổi Thân ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Ngay sinh tien tri gi ve van menh tron doi?
Theo kết quả nghiên cứu, những người sinh vào mùa Xuân thường  thường dễ mắc bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm và rối loạn lưỡng cực.

Vào những năm 90, Leonid Gavrilov công tác tại ĐH Chicago phát hiện những người sinh ra vào mùa Thu thường sống thọ hơn. Ông đã đưa ra kết luận này dựa trên nhiều nghiên cứu khác nhau trong đó có các trường hợp sống tới hơn 100 tuổi. Nghiên cứu gần đây nhất của ông Gavrilov cho thấy những đứa trẻ sinh ra vào mùa thu có khả năng sống tới 100 tuổi cao hơn 40% so với những đứa trẻ sinh vào tháng 3.

Tuy nhiên, những phát hiện về ngày sinh liên quan đến số phận của ông Gavrilov ban đầu gặp phải rất nhiều sự phản đối và hiểu lầm.
“Những người không hiểu về các công trình nghiên cứu về vấn đề này thường tỏ ra hoài nghi và hay đem so sánh với thuật chiêm tinh. Tuy nhiên, sau khi gửi công trình nghiên cứu này tới các tạp chí trong ngành, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia”, ông Gavrilov chia sẻ.
Nhà nghiên cứu Sreeram Ramagopalan thuộc ĐH Oxford đồng ý rằng lĩnh vực này đang dần phát triển. Ông chỉ ra rằng, một số nghiên cứu trước đó chỉ tiến hành khảo sát trên quy mô nhỏ.
“Trong khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, những nghiên cứu quy mô lớn tìm hiểu về mối liên quan giữa ngày sinh với số phận của mỗi người mới được thực hiện một cách toàn diện”, ông Ramagopalan cho hay.
Một số nghiên cứu gần đây dựa trên khảo sát đối với hàng ngàn người. Trong số đó có nghiên cứu của ông Ramagopalan nhằm theo dõi tình hình sức khỏe của gần 60.000 bệnh nhân ở Anh. Kết quả nghiên cứu cho thấy những người sinh ra vào mùa Đông và mùa Xuân thường dễ mắc bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm và rối loạn lưỡng cực.
Thêm vào đó, ngày sinh còn ảnh hưởng tới cả thị lực của con người và căn bệnh dị ứng. Những đứa trẻ sinh vào mùa Đông thường ít khi bị cận thị hơn, trong khi đó những đứa trẻ sinh vào mùa Hè lại ít mắc các bệnh về dị ứng.
Các nghiên cứu cho thấy trời tối thường đẩy mạnh sự phát triển của nhãn cầu. Những ngày hè kéo dài có thể làm mắt của trẻ bị mất tập trung, vì vậy những đứa trẻ sinh vào mùa hè thị lực kém hơn, còn những đứa trẻ sinh vào mùa đông ít khi đeo kính lúc trưởng thành. Hơn nữa, những đứa trẻ sinh vào mùa Hè thường ít mắc bệnh tâm thần phân liệt, trầm cảm hơn những mùa khác trong năm.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Than còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tỵ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *