Nên chú trọng sử dụng màu sơn trong nhà

 

 

Trong phong thủy, thực vật xanh là một trong những hình thức trị liệu được ưa chuộng và thực dụng nhất. Thực vật có thể tác động đến phương hướng và năng lượng của khí, cũng có thể giúp khôi phục trạng thái cân bằng.

Màu sắc trong ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của gia chủ khi về đến nhà. Trong phong thủy cũng rất chú trọng đến việc sử dụng trong nhà

Sự kết hợp của màu sắc trong trang trí nhà cửa có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người sống trong đó. Màu lạnh nhẹ nhàng có thể giúp cho con người bình tĩnh, trong khi đó màu ấm nóng có tác dụng tích cực đối với việc an ủi tâm trạng. Tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng phù hợp để trang trí. Vậy để tạo nên sự hưng vận khí nên lựa chọn màu sắc như thế nào? Dưới đây là 3 màu nên thận đặc biệt thận trọng khi sử dụng.

Màu hồng

Nhiều người quan niệm rằng dùng màu hồng trang trí nhà cửa có thể tăng thêm vận đào hoa, không chỉ vậy đây là màu khá dịu dàng nên được ưa chuộng. Nhưng thực tế hãy cẩn trọng khi dùng vì màu này dễ khiến tâm khí con người trở nên nóng nảy.

1. Tường màu hồng dễ gây thị phi

Theo phong thủy nhà ở sơn tường màu hồng là điều đại hung. Màu hồng khiến con người bực bội, dễ phát sinh cãi vã, thị phi, tranh chấp (đặc biệt đối với phụ nữ mới kết hôn). Để điều chỉnh không khí trong nhà không nên dùng màu này.

2. Rèm cửa màu hồng không tốt cho thần kinh

Rèm cửa màu hồng nhạt khá được lòng các chị em phụ nữ để tạo nên sự trang nhã cho căn phòng. Thế nhưng rèm cửa màu hồng sẽ khiến tinh thần suy nhược, sợ hãi, bất an.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

3 mau son anh huong xau den gia van - Anh 1

Rèm cửa màu hồng tác động không tốt đến thần kinh

Màu xanh lục

Màu xanh lục đại diện cho sức sống và sự khỏe khoắn, nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu trong nhà xuất hiện quá nhiều màu lục sẽ khiến con người mất tập trung tinh thần không có lợi cho học tập và sự nghiệp.

3 mau son anh huong xau den gia van - Anh 2

Màu lục đại diện cho sự sống nhưng nếu sử dụng quá nhiều trong phòng sẽ có tác động ngược lại

1. Không tùy ý đặt thực vật xanh trong phòng khách

Trong phong thủy, thực vật xanh là một trong những hình thức trị liệu được ưa chuộng và thực dụng nhất. Thực vật có thể tác động đến phương hướng và năng lượng của khí, cũng có thể giúp khôi phục trạng thái cân bằng.

Tuy nhiên, khi bày cây cối cần chú ý sự kết hợp để tránh Ngũ hành tương khắc và giữ được sự cân bằng.

2. Trong thư phòng không nên sử dụng màu lục

Trong phong thủy, màu lục là màu may mắn nhất, nhưng nếu màu lục trong thư phòng quá nhiều, sẽ khiến tâm trạng nặng nề, tinh thần không tập trung.

Màu đen

Trong thiết kế hiện đại có nhiều người ưa chuộng những đồ nội thất màu đen như sofa, ghế… tạo nên sự sang trọng và cá tính. Tuy nhiên việc dùng thuần một màu đen như vậy khá kị trong phong thủy.

Âm Dương Ngũ hành là vũ trụ quan của cổ nhân, cũng là cơ sở của y học Trung Quốc, Ngũ hành Âm Dương của nhà cửa cân bằng, mới có thể phát huy tác dụng tích cực cho chủ nhân.

3 mau son anh huong xau den gia van - Anh 3

Trong phong thủy không nên dùng quá nhiều nội thất thuần một màu đen

1. Nội thất màu đen hại vận thế

Vận thế của đàn ông trong nhà có thể bị suy giả nếu trong nhà bày quá nhiều nội thất màu đen. Nếu như phòng ngủ của hai vợ chồng màu đen, người đàn ông sẽ dễ lăng nhăng, vận rủi sẽ bay về phía người phụ nữ.

2. Màu đen gây cảm giác bi thương

Tốt nhất không nên treo tranh màu đen trong phòng, vì sắc màu của nó khá trầm buồn, dễ khiến người ta sinh tâm trạng nặng nề, làm việc hấp tấp, cảm giác bi quan.

Ngoài ra màu đen còn tượng trưng cho nước đục, trong nhà trang trí với quá nhiều màu đen sẽ khiến cho tình cảm của người sống trong đó không thuận lợi.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Bói Tình Yêu

Xem Sim Số Đẹp

Xem Số Xe Đẹp

Xem Năm Sinh Con

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *