Mức dự trữ ngoại hối của Đông Á bất ngờ cao kỷ lục

ác nhà hoạch định chính sách sẽ phải đương đầu với những thử thách phức tạp khi đối phó với tình trạng giảm tốc độ mở rộng thương mại toàn cầu, đặc biệt trong ngành điện tử, tăng trưởng của Trung Quốc chậm lại, giá dầu tăng…

() vừa công bố Báo cáo cập nhật vùng Đông Á – Thái Bình Dương, trong đó cho thấy, ở các nước Đông Á mới nổi tăng hơn 300 tỷ USD trong năm 2004 – một con số chưa từng thấy.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
g

USD chảy mạnh ở Đông Á.

Theo ông Homi Kharas, Chuyên gia kinh tế trưởng phụ trách vùng Đông Á – Thái Bình Dương của World Bank, tốc độ tích trữ ngoại tệ tại khu vực này đang nhanh hơn so với giữa những năm 1990. Tuy nhiên, ông cho rằng, các nhà hoạch định chính sách cần phải có những lựa chọn sáng suốt để kiềm chế và sử dụng hiệu quả những nguồn tiền này.

Cũng theo dự tính mà báo cáo trên đưa ra, các nền kinh tế mới nổi của Đông Á sẽ tăng trưởng 6% trong năm nay bất chấp những thiệt hại do thiên tai gây ra tại một số nước ở khu vực như Thái Lan, Indonesia. Đóng góp chủ yếu cho tăng trưởng kinh tế của vùng là sự tăng mạnh nhu cầu của toàn cầu và của vùng, thêm vào đó là lãi suất thực thấp.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tuy nhiên, tăng trưởng không đều giữa các nước cũng liên quan đến sự xuất hiện của một số mất cân bằng lớn trong nền kinh tế toàn cầu, trong đó có giá dầu tăng và lệch cán cân thanh toán. Bên cạnh đó, các nhà hoạch định chính sách sẽ phải đương đầu với những thử thách phức tạp khi đối phó với tình trạng giảm tốc độ mở rộng thương mại toàn cầu, đặc biệt trong ngành điện tử, tăng trưởng của Trung Quốc chậm lại, giá dầu tăng…

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *