Mặt hàng bạn nên kinh doanh tháng 7 để kiếm bộn tiền

Nhiều gia đình thường mua quần áo phật tử khi đi lễ chùa nhằm thể hiện sự tôn kính khi bước đến cửa phật. Đặc biệt, trong lễ bông hồng cài áo tại chùa, nhiều người sẽ có nhu cầu mua và mặc áo phật tử, đeo một bông hồng lên ngực và quỳ xuống rửa chân báo hiếu cho cha mẹ.

Tranh thủ những ngày Rằm sắp tới, ngay từ bây giờ, bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh những mặt hàng sau để đón trước thị trường ngày Vu Lan.

Với quan niệm, là một trong những rằm lớn và quan trọng nhất trong năm. cũng là ngày xá tội vong nhân, có lễ cúng Vu Lan báo hiếu. Do đó, mọi nhà thường sắm sửa chuẩn bị cho lễ cúng rất lớn và cầu kỳ.

Bởi thế, ngay từ những ngày mùng 10/7 âm lịch, tranh thủ ngày cuối tuần, nhiều gia đình đã bắt đầu sửa soạn làm lễ cúng Vu Lan, cúng cô hồn. Do đó, bạn nên tranh thủ thời gian này để kinh doanh những mặt hàng có nhiều người mua trong dịp này nhất.

Bán hoa quả tươi

Khác với những mặt hàng điện tử điện lạnh sẽ ít người mua trong tháng này thì việc bán hoa quả tươi sẽ có nhiều lý do để bán chạy nhất.

Thực tế, với 3 dịp lễ lớn là cô hồn, Vu Lan, rằm tháng Bảy mà nhiều nhà vẫn tách ra cúng từng lễ một sẽ là cơ hội để mặt hàng này “hốt bạc”. Bởi một lễ cúng không thể thiếu hoa quả mà hơn hết, nhiều người còn chọn tháng 7 là tháng ăn chay để hạn chế sát sinh xá tội vong nhân.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 1

Vì thế, rất nhiều người người lựa chọn hoa quả để chế biến những món chay cũng như ăn hoa quả để tăng cường sức đề kháng, đảm bảo năng lượng và nguồn dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày. Kinh doanh quả chắc chắn sẽ phát tài.

Bạn nên chọn những loại hoa quả tươi ngon nhất như: chuối, bưởi, thanh long, na, nhãn, hồng sẽ rất hút khách người mua.

Bán xôi chè

Để cúng rằm tháng 7 tại nhà và sắm sửa nhiều lễ cúng khác để đi chùa cầu siêu, cầu an, cầu sức khỏe, nhiều nhà thường phải sửa soạn những đồ cúng chay. Trong đó, xôi chè là những thực phẩm không thể thiếu.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 2

Bạn nên đồ những loại xôi chè ngon, thanh đạm và luôn nóng hổi hàng ngày. Những khách mua về cúng hay đi lễ chùa đều rất thích. Chẳng hạn như xôi hạt sen, xôi gấc, chè sen…

Hoặc bạn có thể mở rộng thêm dịch vụ nhận đặt và ship xôi chè cúng tại gia hoặc cúng tại chùa đền cho mọi người.

Bán đồ chay

Với quan niệm giảm sát sinh để xá tội vong nhân nhiều người chọn tháng 7 là tháng ăn chay cho lòng thanh tịnh. Nếu những tháng còn lại nhiều người chỉ ăn chay mồng một và ngày Rằm thì tháng 7 nhiều người lựa chọn ăn chay cả tháng. Do đó, ý tưởng kinh doanh đồ chay luôn là một ý tưởng rất hay ho và thiết thực trong tháng này.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 3

Chỉ cần bạn biết thực hiện nhiều đồ chay ngon và rẻ sẽ đảm bảo mặt hàng này luôn đắt khách. Bạn sẽ bận rộn với việc làm cỗ chay và giao cỗ chay liên tục cả ngày.

Bán vàng mã

Tháng 7 còn được coi là tháng cô hồn, tháng cúng Vu Lan. Do đó, mọi nhà sẽ có nhu cầu mua vàng mã đốt cho ông bà tổ tiên và cúng cô hồn hoặc mua vàng mã đi chùa. Vì vậy, kinh doanh vàng mã cũng là một mặt hàng đắt khách và phát tài.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 4

Bạn có thể kinh doanh vàng mã bằng những món đồ thông dụng như sinh hoạt hàng ngày. Bởi vì, quan niệm “dương sao âm vậy” luôn khiến thị trường vàng mã cũng nhộn nhịp và có nhiều món hàng có giá lên đến cả triệu bạc.

Quần áo phật tử

Nếu những mặt hàng thời trang khác có nguy cơ ế ẩm thì quần áo phật tử là mặt hàng sẽ bán chạy nhất vào dịp tháng cô hồn. Không chỉ những người là phật tử mà rất nhiều người cũng nhân dịp này mua quần áo phật tử để mặc trong lễ Vu Lan báo hiếu.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 5

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Nhiều gia đình thường mua quần áo phật tử khi đi lễ chùa nhằm thể hiện sự tôn kính khi bước đến cửa phật. Đặc biệt, trong lễ bông hồng cài áo tại chùa, nhiều người sẽ có nhu cầu mua và mặc áo phật tử, đeo một bông hồng lên ngực và quỳ xuống rửa chân báo hiếu cho cha mẹ.

Bán các đồ phong thủy

Tháng 7 về với rất nhiều kiêng kỵ vì theo quan niệm dân gian, tháng này ra đường phải hết sức cẩn thận đề phòng những điều xui xẻo không may.

6 mat hang ban nen kinh doanh ngay Ram thang 7 de kiem 'bon tien' - Anh 6

Chính bởi thế, để may mắn hơn, mang đi điều xui xẻo nhiều người thường sính mua các đồ phong thủy mang theo bên mình như: Bột/nước trừ tà, vòng tay dâu tằm, vòng đá phong thủy.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *