Lý do tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate được ưa chuộng hàng đầu

Laminate cũng như tủ bếp Acrylic mang đầy đủ đặc điểm của gỗ công nghiệp, với vẻ thiết kế đơn giản, hiện đại, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chung cư nhà bạn. Bề dày của Laminate khoảng 1mm, có hệ vân gỗ mà ở Acrylic không có. Hai loại tủ bếp này đều được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và giá trị sử dụng, bền hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên. Dưới đây Thùy Anh mang tới những lý do thuyết phục khi quyết định sử dung tủ bếp kết hợp Acrylic và Laminate.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Hiện này, ngoài việc sử dụng riêng các loại tủ bếp Acrylic hay tủ bếp Laminate khác nhau, một cách rất sáng tạo nữa đó là việc sử dụng kết hợp cả hai loại tủ này trong một tổng thể cho chung cư nhà bạn. Điều đó có thể gộp chung tất cả những ưu điểm nhất của mỗi loại tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Không chỉ như vậy, chúng còn khắc phục được nhược điểm cho nhau.

Một vài đặc điểm

Đặc điểm tủ bếp Laminate

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Tủ bếp Laminate cũng như tủ bếp Acrylic mang đầy đủ đặc điểm của gỗ công nghiệp, với vẻ thiết kế đơn giản, hiện đại, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chung cư nhà bạn. Bề dày của Laminate khoảng 1mm, có hệ vân gỗ mà ở Acrylic không có. Hai loại tủ bếp này đều được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và giá trị sử dụng, bền hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên. Dưới đây Thùy Anh mang tới những lý do thuyết phục khi quyết định sử dung tủ bếp kết hợp Acrylic và Laminate.

  • Dung hòa cho nhau

Sử dụng hai loại tủ bếp sẽ bù trừ được cho nhau

Có rất nhiều gia đình lựa chọn kết hợp hai loại chất liệu Acrylic và Laminate cho tủ bếp chung cư của gia đình. Điều đó có thể dung hòa được giữa hai loại gỗ và làm nổi bật được những ưu điểm của chúng một cách tốt nhất. Như chung ta biết, tủ bếp Laminate có bề mặt vân gỗ, dày,… nên có khả năng chống xướng, chống va đập tốt hơn nhiều so với tủ bếp Acrylic, nhưng trái lại, tủ bếp Acrylic lại có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Bề mặt bóng gương, giúp căn bếp luôn có vẻ đẹp sáng bóng lung linh.

  • Thể hiện tối đa giá trị sử dụng

Kết hợp giúp thể hiện tối đa khả năng sử dụng

Với mỗi loại gỗ sẽ có một ưu điểm riêng biệt, vậy nên mỗi loại gỗ sẽ phù hợp với một chức năng và vị trí khác nhau. Thông thường với ưu điểm chịu va đập và tác động của môi trường tốt, tủ bếp Laminate được vận dụng làm tủ bếp dưới, nơi thường xuyên gặp phải những va chạm, va đập và phần dưới tủ bếp rất ít khi được nhìn thấy, sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở thẩm mỹ, mà là ở giá trị sử dụng chúng.

Thiết kế mỗi loại chất liệu ở những vị trí phù hợp

Tủ bếp phần gỗ Acrylic thường được sử dụng làm tủ phía trên, để tăng tính thẩm mỹ, bởi giá trị thẩm mỹ của gỗ acrylic rất cao, mà ở phía trên cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề trầy xước có thể xảy ra, không lo bởi các tác động của ngoại cảnh. Khiến không gian bếp nhá bạn lúc nào cũng lung linh, sáng bóng, hiện đại. Tăng tuổi thọ sử dụng của tủ bếp.

  • Giảm giá thành

Giúp giảm giá thành khi kết hợp hai loại tủ

Trên thị trường hiện nay, giá thành trên mét của tủ bếp Acrylic thương cao hơn so với Laminate, nên khi kết hợp hai loại tủ này với nhau, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ, tăng tuổi thọ, … của tủ bếp, mà còn có thể giảm được giá thành khi sử dụng. Hẳn là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình có ý định thiết kế tủ bếp cho gia đình mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *