Làm thế nào để xác định một khu bất động sản có giá trị?

Mọi người đều thích một món hời. Cho dù đó là hàng hóa hàng ngày, chẳng hạn như thực phẩm và quần áo, hoặc các mặt hàng đắt tiền hơn, chẳng hạn như xe hơi và , có giá rẻ để có được.

Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn phát hiện một thỏa thuận tài sản trong việc làm:

Giữ mắt của bạn trên tài sản để bán
Tìm người được ủy thác công cộng, bất động sản đã chết và các trang web bán hàng nhận thế chấp
Nhận ra bất kỳ khả năng nâng cấp
Hiểu được những tiềm năng phát triển
Hãy hỏi những câu hỏi đúng
Giữ mắt của bạn trên tài sản để bán

House Hunting

Rõ ràng, bạn sẽ cần phải tìm kiếm thường xuyên và chi tiết những gì đang có trên thị trường để phát hiện một món hời. Nhìn kĩ một tài sản đã được bao lâu để bán, và làm thế nào giá đã thay đổi – hoặc không thay đổi – trong thời gian đó.
Một tài sản đó là được trên thị trường trong một thời gian dài nhưng mà hỏi giá vẫn không thay đổi là không phải là một việc tốt. Điều này chỉ ra rằng các nhà cung cấp là không sẵn sàng để nhúc nhích trên giá của họ và có thể khó khăn để đàm phán với.

Mặt khác, nếu bạn thấy rằng yêu cầu mức giá đã liên tục giảm trong một khoảng thời gian, đôi mắt của bạn nên bắt đầu sáng lên vì đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà cung cấp linh hoạt và có thể sẵn sàng đàm phán khi họ phải bán.

Tìm được ủy thác công cộng, bất quá cố và các trang web bán hàng nhận thế chấp

Khi người dân buộc phải bán, do tử vong hoặc thế chấp bán, bất động sản thường có thể bán với giá thấp hơn nó sẽ thuộc trường hợp bình thường.
Một bất quá cố có thể off đặt một số người mua. Khách sạn được thường không được trình bày trong trạng thái tốt nhất của nó, vì nó có thể đã bị bỏ trống trong một khoảng thời gian, ngôi nhà có thể có một mùi mốc và khu vườn có lẽ là cỏ mọc.

Các lỗi của ngôi nhà là lập tức hiển nhiên.

Cuối cùng, giá bán sẽ được xác định bằng cách nhanh chóng như thế nào các đối tượng đều mong muốn nhận được tiền của họ.

Trong một bán thế chấp, ngân hàng có trách nhiệm phải cố gắng và đạt được mức giá tốt nhất có thể. Điều này là để nó có thể thu lại tiền của mình và sau đó các nhà cung cấp có thể giữ bất kỳ khoản tiền còn sót lại sau khi tất cả các khoản nợ đã được thanh toán. Tuy nhiên, người mua sẽ quyết định giá bán cuối cùng, không phải là người bán.

bán hàng buộc phải thường xuyên sẽ dẫn đến tính bán với giá thấp hơn giá dự kiến. Tuy nhiên, giá thấp không luôn luôn có nghĩa đó là một mua tốt.

Mua trái cây thương nhẹ ở nửa chi phí bình thường không đại diện cho một món hời. Cũng không mua thương hiệu hàng đầu giả ở một phần nhỏ của chi phí thực tế.
Mua một cái gì đó với giá rẻ không phải lúc nào đại diện cho giá trị tốt.

Mua trái cây thương nhẹ ở nửa chi phí bình thường không đại diện cho một món hời
Nhận ra bất kỳ khả năng nâng cấp

Giá rẻ thường được mua bởi vì những người khác không nhìn thấy tiềm năng của bất động sản. Hầu hết mọi người sẽ đi bộ qua một căn nhà cũ và chỉ nhìn thấy hình nền lột, thảm xấu xí và một nhà bếp cũ thời.
Renovators sẽ nhìn thấy một cơ hội để sơn tường, xé những tấm thảm, đánh bóng sàn, vạch trần lò sưởi xác thực và đặt trong một nhà bếp hiện đại.

Nhiều người chọn không nhìn thấy cơ hội khi họ không biết làm thế nào để cải tạo và nghĩ rằng chi phí của một makeover là quá đắt.

Hiểu được những tiềm năng phát triển

Hầu hết chúng ta sẽ lái xe của một tài sản và nhìn thấy một ngôi nhà chạy xuống trên một khối đất lớn. Những người đã quen thuộc với sự phát triển bất động sản và biết các quy tắc và quy định của hội đồng địa phương sẽ thấy một trang web đơn vị.

Để những người mới có thể có vẻ khó khăn lúc đầu để chiêm ngưỡng các đơn vị xây dựng, nhưng nó chỉ là một vấn đề của sự tự tin. Kiến thức sẽ xây dựng sự tự tin đó. Bạn chỉ cần biết nhiều hơn một chút so với phần còn lại để có thể nhận một món hời và bắt đầu một dự án mà có thể cung cấp cho bạn lợi nhuận lớn.
Hãy hỏi những câu hỏi đúng

“Tại sao họ bán?” Là câu hỏi hay nhất có thể, bạn có thể yêu cầu. Nếu bạn không nhận được một câu trả lời, tiếp tục hỏi những câu hỏi mở.

Một câu hỏi mở đã kết thúc sẽ buộc những người bán hàng để cung cấp cho nhiều hơn chỉ là “có” hoặc “không” câu trả lời.

Ví dụ, bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn vào những gì giá bán sẽ chấp nhận nếu bạn hỏi: “Nếu tôi làm cho một tiền mặt phục vụ vô điều kiện với một giải pháp ngắn hạn, những gì con bạn nghĩ họ sẽ chấp nhận” Thay vì: “Liệu họ chấp nhận $ 350,000? “

Dig cho thông tin có thể giúp bạn đất thỏa thuận!

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *