Kiếm nửa triệu đô nhờ đăng clip lên mạng Youtube

Trả lời phỏng vấn trên ABC’s Nightline của Mỹ, anh Davies – Carr cho biết clip này đã được gia đình quay ở Colorado năm 2007. Anh cũng lập một blog để ghi lại các sinh hoạt thường ngày của các con từ năm 2009, một tài khoản Twitter có tên harryandcharlie và một kênh riêng chỉ để đăng các clip của hai bé trai đáng yêu của anh.

Clip ngộ nghĩnh có tên “Charlie bit my finger” đã thu hút được gần 500 triệu lượt xem trên Youtube. Chủ nhân của clip được Youtube chia tới 500.000 USD doanh thu từ quảng cáo.

“Charlie bit my finger” chỉ là clip nghiệp dư do một gia đình người Anh tự quay và đưa lên Youtube năm 2007. Nội dung của đoạn video là một bé trai nghịch ngợm cắn tay anh mình nhưng đã thu hút hàng trăm triệu lượt người xem chỉ trong vòng vài tháng.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
Chủ nhân của

Chủ nhân của “Charlie bit my finger” được chia tới 0,5 triệu đôla từ quảng cáo trên Youtube

Cha của hai em bé – Howard Davies-Carr cho biết, anh từng có ý định gỡ đoạn clip này xuống. Tuy nhiên, anh thay đổi ý định khi thấy nó đã trở nên nổi tiếng đến mức có rất nhiều hài kịch ngắn và phiên bản nhái của “Charlie bit my finger” được đăng trên mạng.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Khi đoạn video này đạt mốc 50 triệu lượt xem, gia đình anh bắt đầu được trả tiền nhờ doanh thu từ quảng cáo mà Youtube đặt trên clip này. Sau năm năm, “Charlie bit my finger” đã đạt 436 triệu lượt xem, tương đương gần 200 lượt một phút và chủ nhân của clip được chia tới 500.000 USD doanh thu quảng cáo từ Youtube.

Trả lời phỏng vấn trên ABC’s Nightline của Mỹ, anh Davies – Carr cho biết clip này đã được gia đình quay ở Colorado năm 2007. Anh cũng lập một blog để ghi lại các sinh hoạt thường ngày của các con từ năm 2009, một tài khoản Twitter có tên harryandcharlie và một riêng chỉ để đăng các clip của hai bé trai đáng yêu của anh.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *