Không gian nhà tắm vui nhộn với phong cách Giáng sinh

Ngay cả những chiếc Toi-let cũng trở nên thật ngộ nghĩnh và mang đầy dấu ấn của ngày khi được hóa trang thành người tuyết hay thậm chí là ông già Nô-en.

Giáng sinh đang đến gần, nhiều gia đình đã rục rịch trang hoàng cho ngôi nhà của mình để đón ngày lễ lớn trong năm này. Các không gian sinh hoạt chung như phòng khách hay phòng ăn luôn là nơi được tô điểm nhiều hơn cả.

Vậy trong năm nay sao bạn không thử làm một vài điều mới mẻ bằng việc mang vào cả không gian của nhà mình.

Cần gì phải cần có tuyết mới có thể đắp được người tuyết. Những gì bạn cần chỉ là một chiếc giá đựng giấy vệ sinh cực đáng yêu và sáng tạo như thế này.

 

Bạn cũng có thể thêm chiếc bít tất vào trong phòng tắm nhà mình. Biết đâu ông già Nô-en lại ghé qua đây và gửi tặng một món quà thì sao

 

Nếu bạn là một người bận rộn thì đơn giản chỉ cần thêm một vài nhánh thông vào phòng tắm là ta cũng có thể khiến cho không khí lễ giáng sinh ngập tràn nơi đây rồi.

 

Thay mới tấm vải che bồn tắm là cách vừa dễ vừa có thể tạo nên một điểm nhấn lớn cho căn phòng của bạn

 

Quả châu là một trong những cho ngày lễ giáng sinh phổ biến nhất và thường được treo trên cây thông Nô-en. Tuy nhiên đối với không gian phòng tắm chỉ cần đặt vài quả châu lên những chiếc giá đỡ là đã đủ tạo nên vẻ đẹp và sức hút lớn cho cả căn phòng này rồi.

 

Giáng sinh gắn liền với mùa đông. Vì vậy đương nhiên không thể thiếu những vật trang trí được phủ tuyết trắng xóa cùng với những ngọn nến ấm áp được.

 

Nếu phòng tắm nhà bạn có sử dụng vách ngăn kính, Vậy thì còn chần chỡ gì nữa mà không thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tô điểm lên đó những họa tiết mang đậm tinh thần ngày lễ Giáng sinh. Hay đơn giản bạn chỉ cần mua những đề can có những hình thù ưng ý được bán sẵn ngoài cửa hàng rồi gắn lên theo sở thích của mình là được.

 

Nhắc đến giáng sinh thì không thể thiếu hình ảnh của ông già Nô-en trong bộ trang phục  đỏ – người chuyên phân phát quà cho trẻ em trên toàn thế giới. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một ông già Nô en cho riêng mình với một chiếc cốc đựng bàn chải đánh răng đáng yêu như thế này.

 

Ngay cả những chiếc Toi-let cũng trở nên thật ngộ nghĩnh và mang đầy dấu ấn của ngày lễ Giáng sinh khi được hóa trang thành người tuyết hay thậm chí là ông già Nô-en.

 
 

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *