Hyundai Santa Fe 2015 có màu sơn mới, nâng cấp hệ thống lái và treo

Cả hai bản Santa Fe và Santa Fe Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, gương xoá điểm mù, và cửa sổ bên ghế phụ phía trước tự động nâng/hạ.

đã công bố một số thay đổi nhỏ cho xe Santa Fe ở phiên bản 2015, trong đó có hệ thống lái và treo, cùng với hai màu sơn mới.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Santa Fe phiên bản mới sẽ được nâng cấp hệ thống treo

Cụ thể, Hyundai cho biết đã nâng cấp hệ thống lái và hệ thống treo cho cả xe Santa Fe và Santa Fe Sport (nhỏ hơn) ở phiên bản 2015. Hệ thống lái trợ lực điện giờ đây được điều khiển bởi bộ xử lý 32-bit, hứa hẹn cho cảm giác lái mượt hơn, còn ở chế độ Thể thao (Sport) sẽ cứng hơn một chút.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Hệ thống treo đã được nâng cấp, với cứng hơn ở cả trước và sau.

Cả hai bản Santa Fe và Santa Fe Sport đều được trang bị tiêu chuẩn hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày, gương xoá điểm mù, và cửa sổ bên ghế phụ phía trước tự động nâng/hạ.

Thay đổi khác gồm: màu sơn mới (bạc Sparking Silver và titan Platinum Graphite), cùng chế độ mở tự động cho cửa hậu (không cần đụng tay).

Với những thay đổi trên, giá xe Santa Fe Sport tại Mỹ sẽ tăng 200 USD lên 24.825 (đã bao gồm phí vận chuyển). Hiện chưa rõ giá bản Santa Fe có tăng theo không. Phiên bản 2014 có giá 30.675 USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *