Hãng giày Adidas chờ hốt bạc từ các vụ chuyển nhượng ở Real Madrid

, đội bóng từng 9 lần vô địch châu Âu, đã không giành được một danh hiệu nào ở mùa bóng trước trong khi đối thủ thủ lớn nhất của Real ở giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha là Barcelona năm ngoái đã giành cả chức vô địch quốc gia, Cup quốc gia và Champions League. Barcelona cũng đang dùng trang phục từ đối thủ lớn nhất của – Nike.

Tập đoàn sản xuất thời trang thể thao hàng đầu thế giới, Adidas AG, đang kỳ vọng sẽ kiếm bộn tiền sau khi CLB bóng đá mà họ tài trợ, Real Madrid, ký hợp đồng với hai ngôi sao lớn Cristiano Ronaldo và Kaka, cho mùa giải mới.

Hiện nay, Adidas chiếm khoảng 34% thị phần đồ thời trang thể thao trên thế giới, xếp sau đối thủ Nike của Mỹ và đang bị Puma bám sát. Tuy nhiên, xét trong lĩnh vực trang phục cho môn thể thao vua thì chưa ai vượt qua được Adidas. Mỗi năm, hãng này chi hàng triệu USD để sản xuất những chiếc áo thi đấu truyền thống màu trắng của CLB bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
f

Cùng với Cristiano Ronaldo, Kaka là “món hàng” lớn của Real Madrid mùa giải năm nay. Ảnh: AP

Real Madrid vừa hoàn tất vụ trị giá khoảng 80 triệu bảng (132 triệu USD) của Ronaldo từ Manchester United và trước đó là Kaka với giá 56 triệu bảng từ AC Milan. “Với hợp đồng của Cristiano Ronaldo và Kaka, CLB sẽ sở hữu những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Điều này mở ra cho chúng tôi rất nhiều cơ hội xây dựng những thương vụ kinh doanh lớn và có hời, không chỉ xoanh quanh hai cầu thủ mới, mà toàn bộ đội bóng, hứa hẹn sẽ thành công trong mùa giải mới”, Herbert Hainer, Giám đốc điều hành của Adidas, cho biết.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hainer cũng dự tính, doanh số báng hàng mà Adidas sẽ thu được trong năm tới sẽ vượt 1,3 tỷ euro (1,8 tỷ USD), chỉ tính riêng trong mảng trang phục cho môn bóng đá. Cổ động viên sẽ mua nhiều áo thi đấu mới, bóng, giầy… và nhiều đồ khác do Adidas sản xuất. Họ còn có cơ hội lớn hơn nữa là World Cup 2010 tại Nam Phi. Ví dụ mới nhất cho thấy, khi mà Kaka còn chưa ra mắt tại Real, hàng nghìn áo đấu không số, có ghi tên anh đã được bán hết veo.

“Chúng tôi rất vui mừng về điều này và tất nhiên, sẽ cố gắng hỗ trợ Real Madrid tận dụng cơ hội phát triển kinh doanh theo cách có lời nhất”, Hainer cho biết.

Real Madrid, đội bóng từng 9 lần vô địch châu Âu, đã không giành được một danh hiệu nào ở mùa bóng trước trong khi đối thủ thủ lớn nhất của Real ở giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha là Barcelona năm ngoái đã giành cả chức vô địch quốc gia, Cup quốc gia và Champions League. Barcelona cũng đang dùng trang phục từ đối thủ lớn nhất của Adidas – Nike.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *