Fiat và những nỗ lực vực dậy Alfa Romeo

Mẫu đầu tiên sử dụng động cơ có thể là Giulia – mẫu sedan sẽ được lắp ráp tại nhà máy của ở Cassino, Rome, cạnh tranh với BMW 30series. Mẫu xe này sẽ dùng động cơ V6 mà phát triển cho Maserati. Động cơ này được sản xuất tại Pratola Serra hoặc Termoli ở miền Nam nước Ý.

Fiat đang nỗ lực vực dậy , và có vẻ như trong tương lai, xe sẽ dùng .

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Xe Alfa Romeo sẽ dùng động cơ Ferrari

Theo thông tin chưa chính thức, trong thời gian tới, thương hiệu xe hơi Ý này có thể sẽ cho ra mắt 7 mẫu xe mới. Hoạt động sản xuất xe Alfa Romeo vẫn được duy trì ở Ý vì Fiat muốn làm hồi sinh hoạt động ở thị trường Châu Âu.

Rất có thể trong tương lai, các mẫu hãng sang của Alfa Romeo sẽ được trang bị động cơ của Ferrari. Giám đốc điều hành Sergio Marchionne của Fiat hiểu rằng để đưa Alfa Romeo có thể cạnh tranh với các thương hiệu xe sang của Đức thì cần phải thật khác biệt. Và để làm được việc này, sử dụng động cơ của Ferrari kết hợp với thiết kế phong cách Ý là một ý tưởng tuyệt vời.

Ông Sergio Marchionne chia sẻ: “Chúng tôi muốn Alfa Romeo khai thác công nghệ động cơ của Ferrari”.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Mẫu xe Alfa Romeo đầu tiên sử dụng động cơ Ferrari có thể là Giulia – mẫu sedan sẽ được lắp ráp tại nhà máy của Fiat ở Cassino, Rome, cạnh tranh với BMW 30series. Mẫu xe này sẽ dùng động cơ V6 mà Ferrari phát triển cho Maserati. Động cơ này được sản xuất tại Pratola Serra hoặc Termoli ở miền Nam nước Ý.

Ông Marchionne còn cho biết thêm có tiềm năng gặt hái thành công trên toàn thế giới mà ở chừng mực nào đó thương hiệu Fiat khó có thể làm được.

Theo hãng tin Bloomberg, Fiat đang xem xét việc khai tử hai mẫu xe MiTo và Giulietta, đồng thời bán xe Alfa Romeo thông qua 1.700 đại lý của Jeep ở bên ngoài Bắc Mỹ, để mạng lưới phân phối của thương hiệu xe thể thao Ý này có thể cạnh tranh tốt hơn với mạng lưới 3.200 đại lý của BMW trên toàn thế giới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Fiat sẽ công bố các kế hoạch cụ thể dành cho thương hiệu Alfa Romeo vào tháng 5 tới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *