Ê chề với số phận kiều nữ đi… nhậu thuê

Chuyện “” nhận đi nhậu thuê không phải là hiếm trong thực tế, tuy nhiên do đây là chuyện “tế nhị”. Hơn nữa đại đa số những , sau khi tàn cuộc nhậu đều có những số phận, công việc, việc làm khác nhau nên công việc này hầu như đều diễn ra khá kín đáo và ở một chừng mực nhất định.

Hình ảnh Ê chề phận kiều nữ đi nhậu thuê số 1
Các “kiều nữ” đa số đều là cao thủ “luyện” rượu

Nằm lùi vào khá sâu so với trục đường chính, thế nhưng quán nhậu bình dân M, ở đường Nguyễn D., TP.Quảng Ngãi có lượng khách đến không thua kém bất cứ quán mặt tiền nào trong khu vực này. Theo lời Kha (28 tuổi), tài xế xe tải, quê ở Sơn Tịnh, Quảng Ngãi thì nhiều người thích đến đây nhậu vì quán “ruột” của khá nhiều kiều nữ rất xinh, chịu uống và “dễ tính”. Quả nhiên đúng như lời giới thiệu, sau hơn 10 phút “alô”, 3 kiều nữ đã đến. Cường, người bạn đi cùng hào hứng nói về khoản uống thì “đô” của mấy em ở đây “bèo” nhất cũng phải 15 “ve” (chai), riêng em Tâm thì phải tính bằng đơn vị “chuồng” (két). Và cũng chỉ chưa đến một giờ đồng hồ sau, em này đã “dứt điểm” 12 chai một cách gọn gàng mà chưa có bất cứ một biểu hiện nào gọi là say, hay mệt.

Hình ảnh Ê chề phận kiều nữ đi nhậu thuê số 2
Góc khuất của nghề không phải ai cũng biết

Ngoài chuyện ôm ngồi trên đùi, hôn má, sờ ngực…không ít người khách còn luồn cả bàn tay của mình vào tận phía trong. Có lúc phấn khích họ còn kéo cao vạt áo phía trước của em ngồi cùng lên tận nách để lộ một phần thân thể trắng nõn trong tiếng cười và vỗ tay tán thưởng từ những người ngồi chung bàn. Bên cạnh đó, vì tính chất “công việc” nên cuộc sống của các kiều nư này chỉ kết thúc vào lúc bình minh, khi mà gần như cả xã hội đang bắt đầu một ngày mới thì các cô chìm vào giấc ngủ.

Đây là những công việc “thường nhật” mà mỗi kiều nữ khi chấp nhận đi nhậu thuê đều phải đối mắt. Lâu dần, các cô đều coi đó là chuyện bình thường, “trơ” về cảm xúc khi nghĩ đến những điều này.

“Đời” xô đẩy

Thực tế mà nói, rất nhiều các cô gái làm để mưu sinh nhưng không giữ được mình, cuối cùng lại trở thành gái làng chơi khi mờ mắt vì ánh kim. Với 3 năm kinh nghiệm trên bàn nhậu, nếm đủ cay đắng trong nghề, Thu Huyền chua chát: “Khách hàng đa phần là những người có tiền, dân làm ăn nên họ rất chịu chi. Tiền công họ trả cho em là 1 triệu đồng/cuộc, nhưng tiền “boa” còn nhiều hơn, nên nhiều khi khách say nôn thốc, nôn tháo ra cả người mình, thấy ghê nhưng cũng đành cắn răng chịu đựng.

Hình ảnh Ê chề phận kiều nữ đi nhậu thuê số 3
Sau cuộc nhậu thì cuộc đời các cô sẽ đi về đâu? 

Chính bởi lẽ đó, ít sinh viên trụ được với nghề này lâu dài. Thậm chí, không ít cô gái bị cuốn vào cái bẫy tình, tiền, không những khiến con đường học vấn dở dang mà tương lai phía trước cũng trở nên mù mịt.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Đỗ á khoa một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, Phương Trinh, quê ở Thanh Hoá quyết tâm lên Hà Nội đèn sách và tìm cách thoát nghèo. Vốn là người có nhan sắc, lại ăn nói có duyên nên đến năm thứ 2 đại học, được một người bạn rủ đi làm thêm, Trinh đã gia nhập đội ngũ nhậu thuê.

Rồi trong một cuộc nhậu, Trinh đã được một “đại gia” để mắt và kể từ đó Trinh  “cặp kè” với vị đại gia này. Cách đây 2 tháng, vợ anh ta phát hiện đã tìm đến tận trường của Trinh “tố” hết mọi chuyện với hiệu trưởng và kết quả là Trinh bị nhà trường kỷ luật, Trinh sụt sùi.

Đây chỉ là một trong hàng ngàn câu chuyện mà các cô kiều nữ này chia sẻ về cuộc đời mình. Không phủ nhận, cái “nghề” này giúp các cô giải quyết được khó khăn trước mắt của cuôc sống. Nhưng nếu không có bản lĩnh và cái nhìn xa hơn, có lẽ cái nghề này chính là cánh cổng đưa các cô rẽ sang một hướng khúc khuỷu khác của cuộc đời.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *