Đọc đáo chiếc bàn đẳng cấp chế tạo từ máy bay Boeing 747

Đây là chiếc bàn hội nghị được chế tạo bằng việc sử dụng bộ phận của máy bay phản lực Boeing 747 – đồ đặc biệt được tạo ra nhờ đội ngũ độc đáo tại Moto Art. Chế tạo từ động cơ General Electric của vỏ bọc động cơ, đồ này tạo ra sự mạnh mẽ, độc đáo và nghệ thuật thu hút mọi ánh mắt nhìn. Động cơ stato kết hợp với đèn LED nhiều màu, cùng mái vòm bằng nhôm được đánh bóng chính là những điểm đặc biệt làm nên chiếc bàn độc đáo này.

 

 

Các bạn nghĩ sao về một chiếc bàn làm từ bộ phận của máy bay? Một chiếc bàn độc đáo, nghệ thuật chế tác bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo của Moto Art sẽ mang đến cho bạn điều bất ngờ.

1

Đây là chiếc bàn hội nghị được chế tạo bằng việc sử dụng bộ phận của máy bay phản lực Boeing 747 – đồ nội thất đặc biệt được tạo ra nhờ đội ngũ đáo tại Moto Art. Chế tạo từ động cơ General Electric của vỏ bọc động cơ, đồ nội thất này tạo ra sự mạnh mẽ, độc đáo và nghệ thuật thu hút mọi ánh mắt nhìn. Động cơ stato kết hợp với đèn LED nhiều màu, cùng mái vòm bằng nhôm được đánh bóng chính là những điểm đặc biệt làm nên chiếc bàn độc đáo này.
Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây của chiếc bàn đẳng cấp này

 2 3 4

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *