Dịch vụ sửa chữa nhanh chính hãng BMW đã chính thức cung cấp cho khách hàng

Mới đây, Euro Auto đã chính thức công bố Dịch vụ bảo dưỡng/ sửa chữa nhanh dành cho các khách hàng của với thời gian chăm sóc hoàn tất kỷ lục: chỉ 90 phút/xe, tương đương với thời gian một trận bóng.

Theo kết quả sau một cuộc khảo sát tại Việt Nam, những chủ nhân sử dụng xe BMW chính là nhóm đối tượng khách hàng yêu cầu cao, có gu, đam mê tốc độ cũng như am hiểu kiến thức về kỹ thuật nhất so với những chủ nhân các dòng xe thuộc những thương hiệu xe hơi hạng sang khác.

Bài toán tối ưu hóa chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng và mang đến lợi ích cho các thượng đế khó tính của BMW luôn là mục tiêu chinh phục hàng ngày của Euro Auto tại thị trường Việt Nam.


Chăm sóc xe được giới thiệu là hoàn tất chỉ với thời gian tương đương 01 trận bóng.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Chăm sóc xe được giới thiệu là hoàn tất chỉ với thời gian tương đương 01 trận bóng.

Mới đây, Euro Auto đã chính thức công bố Dịch vụ bảo dưỡng/ sửa chữa nhanh dành cho các khách hàng của BMW với thời gian chăm sóc hoàn tất kỷ lục: chỉ 90 phút/xe, tương đương với thời gian một trận bóng.

Phạm vi các công việc được phục vụ Dịch vụ bảo dưỡng/ sửa chữa nhanh sẽ bao gồm:

Bảo dưỡng thay dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, diệt khuẩn khử mùi dàn lạnh, lọc xăng, châm thêm dầu số, dầu cầu, dầu trợ lực lái, nước làm mát, thay nước rửa kính, thay dầu phanh, cài đặt mã bảo dưỡng. Và các công việc thuộc hao mòn tự nhiên như thay má phanh trước, má phanh sau, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa…

Đơn giản để tiết kiệm thời gian, khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần đặt lịch hẹn trước 48 tiếng và đưa xe đến trung tâm dịch vụ chính hãng. Xe của khách hàng sẽ được các nhân viên dịch vụ BMW ưu tiên tiếp nhận và phục vụ đúng lịch trình.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Dịch vụ bảo dưỡng/sửa chữa nhanh một lần nữa khẳng định tiêu chí của Euro Auto trong suốt 10 năm qua: “Luôn vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, cũng như đóng góp một phần không nhỏ đến mức tăng trưởng kỷ lục 9 năm liên tiếp không gián đoạn tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm tại đây.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *