Công ty Phú Gia Thịnh chào bán đất nền giá rẻ

Các lô đất thuộc khu đô thị An Thịnh do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích 12,6 ha, gồm các phân khu chức năng riêng biệt như nhà phố, biệt thự, shophouse và nhà thu nhập thấp.

Dự án tọa lạc ngay tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam. Phía Đông giáp sông Cổ Cò. Phía Tây giáp khu dân cư kết nối thẳng đến trục ĐT 607 từ Đà Nẵng đến Hội An. Phía Bắc là khu du lịch làng nghề đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn. Phía Nam là thị xã Hội An.

Khu đô thị An Thịnh sẽ lưu giữ nguyên vẹn vẻ đẹp nên thơ của vùng đất bên sông Cổ Cò kết hợp kiến trúc hiện đại trong quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu.

chao-ban-dat-nen-gia-re-bai-edit

Dự án đất nền giá rẻ tọa lạc ngay khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Hotline: 0905 425 555.

Chủ đầu tư cho biết, dự án nằm trong quy hoạch đồng bộ các vùng dân cư trọng điểm tỉnh Quảng Nam gồm 2 block chung cư dành cho người thu nhập thấp và hơn 800 lô đất nền.

Sau khi các hạng mục của dự án được triển khai sẽ giải quyết một khối lượng lớn nhu cầu nhà ở của hơn 40.000 công nhân viên tại khu công nghiệp và dân cư xung quanh. Bên cạnh đó, tuyến đường chính 33m tại khu đô thị sẽ góp phần khắc phục tình trạng ùn tắt nút giao thông.

chao-ban-dat-nen-gia-re-bai-edit-1

Phối cảnh tuyến đường 33 m tại khu đô thị An Thịnh.

Nhờ vị trí thuận lợi, từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, sân golf Montgomerie Links, núi Ngũ Hành Sơn hay chỉ mất 20 phút để đến trung tâm Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, dự án lại nằm kế bên khu du lịch Non Nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10km và cách biển Đông 2 km sẽ giúp việc giao thương cũng như kinh doanh các dịch vụ phục vụ nhu cầu của du khách trở nên thuận lợi. Hiện các công trình công cộng như trường học các cấp, UBND hành chính, trung tâm thể thao, chợ, bệnh viện… đã hiện diện xung quanh dự án.

Với các tiện ích sẵn có, chủ đầu tư kỳ vọng không chỉ giúp các công nhân viên của khu công nghiệp an cư mà dự án còn mở ra một hướng đi mới cho sự phát triển động bộ cụm kinh tế động lực địa phương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *