Công ty Phát Đạt cam kết thuê lại căn hộ block C – dự án The EverRich 2

Đây là ưu đãi được chủ đầu tư Phát Đạt dành cho khách hàng mua block C – từ nay đến hết ngày 29/3.

Khu căn hộ The EverRich 2 nằm ở trung tâm quận 7, TP HCM, mặt trước block C tiếp giáp với mặt tiền đường Đào Trí có lộ giới 40m, hướng nhìn vào công viên nội khu và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mặt sau nhìn ra sông Sài Gòn với không gian thoáng đãng.

polyad

Cư dân sẽ được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích có sẵn trong khu vực như trung tâm thương mại, hệ thống các trường quốc tế, bệnh viện… Sắp tới, nhiều tiện ích nội khu như hệ thống siêu thị mini Zakka Mart, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, hồ bơi trên không… sẽ được chủ đầu tư Phát Đạt xây dựng và đưa vào hoạt động. 

Khu căn hộ block C – The EverRich 2 được bán với mức giá 23 triệu đồng một m2 (đã có VAT). Khách hàng thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ sẽ được bàn giao và nhận nhà vào ở ngay. 80% còn lại sẽ được trả góp trực tiếp cho chủ đầu tư không lãi suất.

polyad

Công ty CP Phát triển Phát Đạt: 422 Đào Trí, khu phố 1, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Điện thoại: 08.37732222. Fax: 08.37738908.  Hotline: 0938988889. Website: http://theEverRich.com.

Vào dịp Tết Ất Mùi 2015, khu căn hộ block C – The EverRich 2 đã đón các cư dân đầu tiên chuyển vào ở. Nhân dịp này chủ đầu tư đã hoàn thiện tất cả các hạng mục cảnh quan bên ngoài từ trước Tết. Ban quản lý tòa nhà cũng đã kiểm tra tất cả các trang thiết bị, vận hành thông suốt, đảm bảo an ninh cho cư dân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *