Chương trình chăm sóc, tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy do NGK Việt Nam tổ chức tại Đồng Nai

Thương hiệu bugi NGK nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng đánh lửa, là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và Piaggo.

Trong hai ngày 2 và 3/7/2016, công ty bugi NGK Việt Nam đã tổ chức chương trình chăm sóc, tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy tại công ty Hải Đại Thành, tổ 1, KP7, đường Bùi Văn Hòa, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo khảo sát của bugi NGK Việt Nam Đồng Nai có dân số hơn 2,6 triệu người và có hơn 1,1 triệu người sử dụng xe máy. Chính vì thế, mùa mưa dù đã đến nhưng nhu cầu sử dụng xe máy cho đời sống hàng ngày chưa bao giờ giảm.

Trong chương trình chăm sóc tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy, lần đầu tiên 1200 khách hàng ở Đồng Nai được các chuyên gia của NGK Việt Nam và các thợ sửa xe lành nghề chăm sóc, tư vấn cách sử dụng, bảo dưỡng bugi xe máy trong mùa mưa.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

vietnamnet

Chương trình chăm sóc, tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy do NGK Việt Nam tổ chức tại Đồng Nai

Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn phân biệt sản phẩm bugi giả mạo, bugi kém chất lượng cũng như cung cấp địa chỉ của những cửa hàng ủy quyền chính hãng của NGK Việt Nam để có thể tìm mua bugi chính hãng.

vietnamnet

Từ trái qua, Ông Goto Taro – Tổng giám đốc NGK Việt Nam trao chứng nhận đại lý chính hãng cho công ty Hải Đại Thành

Ngoài ra, khách hàng còn tham gia những trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ bugi NGK Việt Nam.

vietnamnet

Khách hàng tham gia chương trình còn tham gia các trò chơi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Vào mùa mưa, đường xá tại Việt Nam thường rất dễ xảy ra tình trạng ngập, khiến cho xe dễ bị chết máy khi lưu thông qua những tuyến đường ngập nặng. Nguyên nhân phần nhiều đến từ sức khỏe của bugi xe máy đã quá tuổi thọ vì sử dụng lâu năm, hoặc do chất lượng không được đảm bảo.

Theo các chuyên gia bugi NGK Việt Nam và cũng dựa theo khuyến cáo của một hãng xe máy nổi tiếng trên thế giới, để tránh tối đa những vấn đề có thể gặp phải khi vận hành xe máy, khách hàng nên thay thế bugi định kì 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng) để đảm bảo sự vận hành của động cơ xe máy trong mùa mưa, kéo dài vòng đời của xe,cũng như tránh những trường hợp xe chết máy, khó khởi động hay khởi động ì ạch.

vietnamnet

NGK khuyến cáo khách hàng nên thay thế bugi định kì 8.000 km để đảm bảo động cơ vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ cho xe

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và những chuyên gia bugi đến từ NGK Việt Nam, chương trình đã mang đến trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho khách hàng.

NGK là thương hiệu bugi Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm không ngừng sáng tạo và là hãng bugi xe máy số một thế giới. Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần.

Thương hiệu bugi NGK nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng đánh lửa, là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và Piaggo.

Trong năm 2016, NGK liên tục tổ chức các sự kiện tiếp cận trực tiếp khách hàng, để giúp các chủ xe máy dần hình thành thói quen thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, cũng như thay đổi thói quen sử dụng bugi quá hạn để tránh hư hỏng, thiệt hại cho động cơ xe máy.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

  • Xe KIA
  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *