Cho thuê chung cư Westa Hà Đông thì nên lưu ý điều gì?

Bạn treo giá quá cao, thứ nhất khi thấy giá, người thuê sẽ không liên hệ với bạn. Thứ hai, họ biết giá khởi đầu đã cao như vậy, chưa kể những chi phí phát sinh thì họ sẽ không lo nổi, nên chuyện không ai liên hệ thuê nhà là chuyện khá bình thường.

Chung cư westa hà đông là khu chung cư lớn trên địa bàn thành phố hà nơi, nơi có hàng ngàn hộ dân sinh sống, học tập, sinh hoạt và làm việc ở đây. 

Treo giá quá cao

Nhiều người cho rằng, chung cư westa là chung cư cư cao cấp, mà đã là chung cư cao cấp, mua với giá cao, nên cho thuê lại cũng phải cho thuê với giá cao để xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Nhưng xin thưa, người thuê nhà không “hiền” như bạn nghĩ.

Thà chấp nhận thuê căn phòng trọ nhỏ, để dành tiền mua nhà, còn hơn sống trong khu chung cư hiện đại và hàng tháng phải chật vật tiền thuê nhà. Đó là ý kiến chung của người thuê nhà hiện nay.

Bạn treo giá quá cao, thứ nhất khi thấy giá, người thuê sẽ không liên hệ với bạn. Thứ hai, họ biết giá khởi đầu đã cao như vậy, chưa kể những chi phí phát sinh thì họ sẽ không lo nổi, nên chuyện không ai liên hệ thuê nhà là chuyện khá bình thường.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Thay vào đó, hãy hạ giá thành xuống và nâng cao chất lượng, tiện ích thì việc cho thuê nhà sẽ không còn khó khăn nữa.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm nên lưu ý giúp tân sinh viên tìm được phòng trọ tốt và nhanh

Sống cùng người lạ

Nhà chung cư thường rất rộng, nhiều phòng ngủ nên chủ nhà thường cho thuê ở ghép. Ở ghép là hình thức thuê phòng phổ biến hiện nay, nhưng chính cách làm này lại khiến nhiều người ngại thuê nhà. Việc sống trong một ngôi nhà với một người mà không hề biết tính cách, con người họ như thế nào sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trường hợp xấu nhất là xảy ra những mâu thuẫn, cãi vả và tranh chấp. Đây cũng chính là lý do khiến việc cho thuê chung cư westa trở nên khó khăn.

 

Chưa tiếp cận thông tin

Để nhiều người biết và thuê nhà, bạn nên đăng thông tin cho thuê nhà chung cư ở nhiều địa chỉ khác nhau chứ không chỉ đăng trên facebook hay phát tờ rơi. Như vậy, thông tin sẽ khó đến được với nhiều người và không khỏi gặp phải tình trạng người đang tìm thuê thì không thấy tin đăng, còn những người không cần thì tiếp cận nhiều.

Do vậy, đầu tư vào đăng tin quảng cáo là việc quan trọng, đừng chủ quan mà bỏ qua điều này nhé.

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không ai để ý đến căn hộ đang cho thuê của bạn, và tất nhiên, phần lớn là 3 nguyên nhân chính trên đây đã chia sẻ. Tìm cách tháo gỡ chúng để nhanh chóng cho thuê được nhà bạn nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *