Chính phủ nước Anh đã cấm bán kem làm từ sữa người

Sữa để làm kem được thu thập từ các bà mẹ đang nuôi con bú. Những người này được nhận khoảng 15 bảng (24 USD) cho mỗi 10 ounce sữa. Sau đó, nhà sản xuất trộn sữa với vài loại hương vị như vani và chanh rồi làm nên món kem Baby Gaga, bán với giá 14 bảng một ly.

Loại kem làm từ vừa ra mắt rùm beng tuần trước đã bị các cơ quan quản lý tại Anh cấm bán, vì sợ làm lây lan virus có hại.

Thứ sáu tuần trước, hãng kem The Icecreamists ở Anh đã khiến dư luận xôn xao khi cho ra mắt loại mẹ 100% mang tên Baby Gaga. Ngay trong ngày bán đầu tiên, toàn bộ số kem đã được mua hết veo, khiến nhà cung cấp phải treo biển “hết hàng”.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Một quảng cáo cho loại kem làm từ sữa mẹ Baby Gaga. Ảnh:

Một quảng cáo cho loại Baby Gaga. Ảnh: popfi.com

Tuy nhiên, sau khi có hai lời phàn nàn từ dư luận cùng những lo ngại của Cơ quan Bảo vệ sức khỏe và Cục An toàn thực phẩm, Hội đồng Westminster (London) đã đưa vài mẫu đi xét nghiệm và yêu cầu ngừng bán loại kem này.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Thực phẩm làm từ sữa người có thể làm lây lan virus gây bệnh viêm gan. Là cơ quan quản lý, chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và hoan nghênh các ý tưởng sáng tạo, nhưng đồng thời cũng phải bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”, ông Brian Connell, một thành viên của Hội đồng thành phố nói với tờ London Evening Standard.

Chủ hãng kem, ông Matt O’Connor tỏ ra khá bất bình trước lệnh cấm, cho rằng công ty tuân thủ đầy đủ các khâu an toàn như kiểm tra sức khỏe người cho sữa, tiệt trùng sữa. “Nếu họ nói rằng kem làm từ sữa mẹ của chúng tôi nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng thì có nghĩa là sữa mẹ cũng không an toàn”, ông này nói.

Sữa để làm kem được thu thập từ các bà mẹ đang nuôi con bú. Những người này được nhận khoảng 15 bảng (24 USD) cho mỗi 10 ounce sữa. Sau đó, nhà sản xuất trộn sữa với vài loại hương vị như vani và chanh rồi làm nên món kem Baby Gaga, bán với giá 14 bảng một ly.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *