Bugatti Chiron: Kẻ kế nhiệm mạnh mẽ của Bugatti Veyron

Thú vị hơn, các nguồn tin thân cận với đã lên tiếng xác nhận rằng hãng xe Pháp đã sản xuất 5 phiên bản thử nghiệm của siêu xe kế nhiệm Veyron.

Sau gần 10 năm với nhiều biến thể, Bugatti có lẽ đã nhận thấy Bugatti Veyron cần có một người kế nhiệm mạnh mẽ hơn, và đó là nguyên cớ ra đời của với sức mạnh 1.500 mã lực.

Cái tên của siêu xe mới bắt nguồn từ tay đua lừng danh Louis Chiron của Bugatti. Chiron cũng từng được đặt cho mẫu Bugatti 18/3 Chiron Concept Car vào năm 1999. Trong suốt sự nghiệp 35 năm của mình, Louis Chiron đã tranh tài ở giải đua xe Công thức Một và Monaco Grand Prix khi ông 58 tuổi.

Bên cạnh thông tin về tên của siêu xe mới, các tin tức khác cũng nhắc đến siêu xe kế nhiệm Bugatti như một “con quái vật”. Cụ thể, có thông tin chỉ ra rằng Chiron sẽ được trang bị phiên bản nâng cấp của động cơ W16 8.0L, 4 bộ tăng áp turbo hiện tại. Cùng với đố, động cơ này còn được tiếp thêm sức mạnh bởi ít nhất là một mô-tơ điện, qua đó sản sinh tổng công suất khoảng 1.500 mã lực. Những con số này do chính các lãnh đạo trực tiếp phụ trách việc phát triển Chiron xác nhận.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hình ảnh Bugatti Chiron : Siêu xe 1.500 mã lực số 1

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Chi tiết về hệ thống truyền động của siêu xe mới khiến các fan hâm mộ siêu xe vô cùng phấn khích. Các thông tin khác cho biết hệ thống phun xăng đa điểm của Veyron sẽ được thay thế bằng hệ thống phun xăng trực tiếp vào buồng đốt nhằm giúp chiếc xe đạt chuẩn khí thải Euro 6. Thêm vào đó, hệ thống tăng áp turbo truyền thống có thể được thay thể bằng turbo điện tử, điều này giúp cải thiện mômen xoắn bằng mô-tơ điện gắn ở hộp số, cùng với đó là khối pin Li-ion. Hiện tại Chiron đang trong giai đoạn thử nghiệm các mẫu concept, dự kiến siêu xe thay thế Bugatti Veyron sẽ ra mắt vào năm 2016 và giao hàng vào năm 2017.

Thú vị hơn, các nguồn tin thân cận với Bugatti đã lên tiếng xác nhận rằng hãng xe Pháp đã sản xuất 5 phiên bản thử nghiệm của siêu xe kế nhiệm Bugatti Veyron.

Mặc dù có sự xuất hiện của công nghệ hybrid trên siêu xe mới nhưng Bugatti cho biết hãng vẫn rất kiên định trong việc giảm khối lượng của xe. Một nguồn tin nội bộ của Bugatti tiết lộ các kỹ sư của hãng đang tập trung vào việc phát triển xe trên khung gầm monocoque bằng sợi carbon. Việc phát triển này được các kỹ sư của hãng cũng như của công ty mẹ là tập đoàn Volkswagen cùng nhau thực hiện.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *