Bentley mở rộng danh mục sản phẩm với siêu xe chạy điện

Tiết lộ với truyền thông xứ sở Anh quốc, Wolfgang Dürheimer – ông chủ của hãng siêu xe này cho biết sẽ quyết tâm gia nhập cuộc đua , và thông tin đầu tiên mà Bentley có thể tiết lộ là chiếc xe này sẽ được phát triển dựa trên mẫu EXP 10 Speed 6 concept đã ra mắt tại Geneva Motor Show đầu năm nay.

Hãng xe Anh quốc đã quyết định mở rộng danh mục sản phẩm của mình với một kế hoạch khá táo bạo: mẫu siêu xe chạy điện với công suất lên tới 500 mã lực.

 


Sau Porsche và Audi, tập đoàn Volkswagen đã quyết định xây dựng một mẫu xe siêu sang chạy điện cho Bentley

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Sau Porsche và Audi, tập đoàn Volkswagen đã quyết định xây dựng một mẫu xe siêu sang chạy điện cho Bentley

Tiết lộ với truyền thông xứ sở Anh quốc, Wolfgang Dürheimer – ông chủ của hãng siêu xe này cho biết sẽ quyết tâm gia nhập cuộc đua siêu xe chạy điện, và thông tin đầu tiên mà Bentley có thể tiết lộ là chiếc xe này sẽ được phát triển dựa trên mẫu EXP 10 Speed 6 concept đã ra mắt tại Geneva Motor Show đầu năm nay.

Vị quan chức này cho biết, nếu như bản concept này xuất hiện với động cơ V8 lấy từ các mẫu Audi thì nay, siêu xe chạy điện sẽ được trang bị hoàn toàn bằng động cơ điện truyền lực tới bốn bánh xe. Sức mạnh này sẽ được lấy từ hai động cơ điện đặt trên hai cầu trước/sau của mẫu concept và được kết nối bằng một hộp số tự động điều khiển điện tử ba bước (three-stepped automatic gearboxes).

Bentley cho biết, mẫu EV của hãng sẽ cung cấp một dải công suất khá linh động trong khoảng từ 400 – 500 mã lực, với tốc độ tối đa lên tới 200 mph (320 km/h) nhờ sự hỗ trợ của một khối pin công nghệ mới đủ sức giúp mẫu coupé nặng gần 2 tấn này đi được một quãng đường khoảng 300 dặm (tương đương 480km).

Mẫu EXP 10 Speed 6 concept tại Geneva Motor Show 2015 sẽ là nền tảng cho mẫu Bentley EV tới đây
Mẫu EXP 10 Speed 6 concept tại Geneva Motor Show 2015 sẽ là nền tảng cho mẫu tới đây

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Ngoài ra, không chỉ công bố mẫu coupé EV mới, Bentley còn bóng gió nhắc tới một mẫu SUV thứ hai (sau mẫu Bentayga) sẽ “lớn hơn Porsche Macan nhưng nhỏ hơn Cayenne”. Đây thực sự sẽ là một mẫu xe nhiều tiềm năng trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác khi được sử dụng chung khá nhiều nền tảng với mẫu Bentayga cũng như các mẫu xe sang khác cùng chung tập đoàn Volkswagen. Mẫu SUV cỡ nhỏ này của Bentley dự kiến sẽ có mặt vào năm 2018.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *