Aston Martin V12 Vantage S Spitfire đã xuất hiện

Mang tên – tên gọi thể hiện sự kính trọng tới đội bay Supermarine Spitfire từng bảo vệ nước Anh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, phiên bản đặc biệt này được phủ một lớp sơn đặc biệt màu xanh quân đội với các điểm nhấn màu vàng trên lưới tản nhiệt, nắp khoang hành lí…, một số ít các chi tiết được “vinh dự” đặt hàng sản xuất tại Aircraft Restoration Company – nhà máy chuyên phục hồi linh kiện cho máy bay.

Dựa trên nền tảng mẫu xe nhanh nhất mà Aston Martin từng sản xuất – V12 Vantage S, tuy nhiên, đây không hẳn là sản phẩm do chính hãng xe thể thao hạng sang lâu đời của Anh phát triển, mà do một đại lí của hãng tại Cambridge thực hiện.

Mang tên Aston Martin V12 Vantage S Spitfire – tên gọi thể hiện sự kính trọng tới đội bay Supermarine Spitfire từng bảo vệ nước Anh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, phiên bản đặc biệt này được phủ một lớp sơn đặc biệt màu xanh quân đội với các điểm nhấn màu vàng trên lưới tản nhiệt, nắp khoang hành lí…, một số ít các chi tiết được “vinh dự” đặt hàng sản xuất tại Aircraft Restoration Company – nhà máy chuyên phục hồi linh kiện cho máy bay.

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

Vật liệu dùng cho nội thất được làm từ da nâu cao cấp kết hợp với một số chi tiết bằng sợi carbon, bệ táp-lô được bọc da Alcantara cùng các chi tiết logo của đội bay Spitfire thêu trên tựa đầu.

Aston Martin V12 Vantage S Spitfire vẫn sử dụng động cơ V12 6.0L với công suất tối đa 565 mã lực tại 6.750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 620 Nm tại 5.750 vòng/phút. Đi kèm với hộp số thể thao bán tự đọng 7 cấp Sportshift III và hệ thống dẫn động cầu sau, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ – 96km/h (60 miles) hết 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h (205 mph).

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Đại diện chi nhánh của Aston Martin cho biết sẽ chỉ có 8 chiếc V12 Vantage S Spitfire được sản xuất, với giá bán 180.000 bảng Anh (tương đương 240.000 USD), còn giá bán khởi điểm của phiên bản V12 Vantage S tại Mỹ chỉ vào khoảng 182.000 USD.

Xe HONDA

Xe CHEVROLET

Xe LAND ROVER

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *