5 bí quyết kết nối với những người có tầm ảnh hưởng

Truyền thông xã hội có thể hữu ích đối với việc tiếp cận các thần tượng của bạn, nhưng bạn phải đủ thuyết phục để vượt lên hàng ngàn lời đề nghị mà họ nhận được mỗi ngày. Nếu bạn không tạo dựng được bất cứ thứ gì đáng chú ý, bạn sẽ không được để mắt tới.

Để thêm vào mạng lưới kết nối của bạn những người giỏi nhất và sáng chói nhất, bạn phải trao đi nhiều hơn nhận lại và luôn sẵn lòng phục vụ tất cả những người bạn gặp. Nếu bạn muốn được kết nối, hãy khiến bản thân mình trở nên đáng kết nối.

Lewis Howes là một doanh nhân trong lĩnh vực phong cách sống, huấn luyện viên và cố vấn. Ông là đồng tác giả của cuốn LinkedWorking và là người sáng tạo nên chương trình đào tạo LinkedInfluence. Ông đã gặp gỡ và phỏng vấn nhiều nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng như Tony Robbins, The Rock, Will Smith,… Dưới đây là những bí quyết kết nối được Howes chia sẻ trên trang Entrepreneur.

Luôn thêm giá trị

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam (26)

Đừng đi sau một mối liên hệ để bạn có thể đề nghị người đó điều gì đó. Bạn cần trao đi. Hãy chân thành và biết giúp đỡ. Nếu bạn không có giá trị gì để cung cấp thì đừng tiếp cận.

Nếu bạn không thực sự muốn giúp những người khác, thì nhiều khả năng là không ai sẽ giúp bạn. Hãy luôn suy nghĩ một cách sáng tạo về cách bạn bổ sung giá trị cho người mà bạn đang muốn kết nối.

Hãy thật nổi bật

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Giống như Tony Robbins chia sẻ trong bài phỏng vấn, bạn cần hơn cả tuyệt vời, bạn “cần nổi bật”.

Truyền thông xã hội có thể hữu ích đối với việc tiếp cận các thần tượng của bạn, nhưng bạn phải đủ thuyết phục để vượt lên hàng ngàn lời đề nghị mà họ nhận được mỗi ngày. Nếu bạn không tạo dựng được bất cứ thứ gì đáng chú ý, bạn sẽ không được để mắt tới.

Có sự chuẩn bị

Hãy nghiên cứu trước ở nhà. Đọc mọi thứ có thể về những người ảnh hưởng – mọi thứ họ viết và hỏi những người quen biết họ về đam mê của họ. Hãy tìm hiểu trước về người đó để cách tiếp cận của bạn phù hợp với cuộc sống của họ chứ không phải cuộc sống của bạn. Hãy tôn trọng thời gian hạn hẹp của họ bằng cách chuẩn bị kỹ trước khi tiếp cận họ.

Hãy thật súc tích và cụ thể

Đây là những người bận rộn, vì vậy họ có thể không phản hồi những lời đề nghị hời hợt hoặc không tìm ra cách để giúp bạn. Hãy giúp họ để họ giúp bạn bằng cách đưa ra những lời đề nghị cụ thể.

Hãy trao cho người đó thứ gì đó xác thực để cân nhắc, vì khi bạn không có mặt ở đó, họ sẽ không dành nhiều thời gian nghĩ đến bạn.

Hãy suy nghĩ đầy đam mê

Một người có suy nghĩ đầy đam mê sẽ phát thông điệp theo cách khiến người khác dễ nhìn thấy nó trong trí tưởng tượng của họ. Bạn càng theo đuổi niềm đam mê của mình thì nó càng trở nên thuyết phục khi bạn chia sẻ câu chuyện với những người khác. Nhiệt huyết của bạn với sứ mệnh sẽ lây lan, bạn sẽ có được sự tôn trọng và có thể là tình bạn với họ.

Mặc dù để thêm vào mạng kết nối của bạn những người giỏi nhất và sáng chói nhất đòi hỏi sự may mắn nhất định, nhưng nó không phải là môn khoa học tên lửa. Bạn phải trao đi nhiều hơn nhận lại và luôn sẵn lòng phục vụ tất cả những người bạn gặp.

Khi suy nghĩ đó đã ăn sâu vào đầu bạn, bạn sẽ bắt đầu tạo ra những mối liên hệ lớn dần thành một mạnh lưới tuyệt vời nhanh hơn cả mơ ước của bạn.

Nếu bạn muốn được kết nối, hãy khiến bản thân mình trở nên đáng kết nối.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *