4 chiến lược đầu tư hiệu quả của các doanh nhân thành đạt

Bốn chiến lược trên chính là những hiệu quả mà các thành đạt luôn tính đến khi muốn đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp và bản thân mình.

Rót toàn bộ vốn vào một kênh đầu tư, kể cả vào doanh nghiệp đang phát triển của chính bạn đi chăng nữa, là một sự điên rồ bởi bạn không thể chắc chắn 100% thời vận tốt sẽ được duy trì mãi. Các doanh nhân thành công không bao giờ đặt hết trứng vào một giỏ mà luôn biết cách đa dạng hóa tài sản với 4 chiến lược đầu tư hiệu quả sau.
 
Các doanh nhân thường bị chi phối bởi suy nghĩ: Nếu chăm sóc việc kinh doanh hôm nay, ngày mai nó sẽ chăm sóc bạn. Chính sự đam mê và tin tưởng này đã làm các doanh nhân sao nhãng nhân tố quan trọng nhất để đảm bảo duy trì sự giàu có – đó là sự đa dạng hóa danh mục đầu tư.
Đừng bao giờ coi việc đa dạng hóa các loại hình đầu tư là lỗi thời, bởi nó cần thiết cho cả những doanh nhân tầm trung và các triệu phú. Hãy tham khảo các chiến lược đầu tư sau:

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 

chiến lược đầu tư, đầu tư
1. Đầu tư vào một tài khoản hưu trí chuyên nghiệp
 
Điều này nghe có vẻ ngốc nghếch và chỉ có 1/4 số doanh nhân làm việc này. Bạn và cảc nhân viên đều nên có sẵn một kế hoạch hưu trí tại nơi làm việc và hãy đầu tư mức cao nhất có thể. 
 
Tài khoản này sẽ bảo đảm cho bạn trong trường hợp có những điều không mong muốn bất ngờ xảy đến. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng một số lợi thế về thuế nếu biết lập kế hoạch hưu trí thông minh. 
 
2. Đừng để quá nhiều cổ phần trong tài khoản hưu trí
 
Bạn không nên để quá nhiều cổ phần công ty trong tài khoản hưu trí của mình. Chính sự tự tin thái quá và niềm đam mê này có thể giết chết bạn. Bạn cần phải đầu tư bên ngoài công ty mình. Và bạn cần phải đầu tư ngoài phạm vi năng lực của mình. 
 
Các doanh nhân thành công có ý tưởng đa dạng hóa đều mua cổ phần hay đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp cùng trong một ngành. 
 
3. Bán một số vốn cổ phần, đa dạng hóa đầu tư 
 
Bạn nên bán một số cổ phần vì bạn không thể chắc chắn 100% rằng công ty bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn. 
 
Ngoài ra, nếu đa dạng hóa việc đầu tư bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình thế buộc phải bán để lấy tiền mặt trong khi bạn không thể hưởng giá trị cao nhất từ các lựa chọn hay cổ phần của mình.
 
4. Tham vấn một nhóm tư vấn tài chính cá nhân ngoài công ty
 
Bạn đang làm việc vất vả để xây dựng công ty mình, liệu bạn có dành sự quan tâm đến việc đảm bảo tài sản mà bạn đang nắm giữ sẽ được quản lý và đầu tư đúng như mong muốn của mình? 
 
Người hoặc nhóm đang quản lý sổ sách kế toán cho công ty bạn không phải là chuyên gia cố vấn thuế lý tưởng cho tài sản cá nhân của bạn. 
 

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Bạn cần một chuyên gia tư vấn thuế chuyên nghiệp chuyên đề ra các chiến lược thuế cho doanh nhân. 
 
Nhiệm vụ số một là đặt ra một chiến lược dài hạn để thực hiện các phương án và quyết sách; điều này có thể giúp bạn phát hiện những lỗ hổng IRS lớn có thể làm xói mòn nghiêm trọng lợi nhuận tịnh của bạn.
 
Cuối cùng, bạn cần phải có một người đại diện pháp lý chuyên về lập kế hoạch bất động sản. 
 
Hãy lập nên các quỹ ủy thác đầu tư thích hợp để đảm bảo rằng thành công của doanh nghiệp bạn sẽ vẫn tiếp tục mang lại tiền cho bạn, cho những người thân yêu và sự nghiệp mà bạn đang đam mê.
 
Bốn chiến lược trên chính là những chiến lược đầu tư hiệu quả mà các luôn tính đến khi muốn đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp và bản thân mình. 
 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *